Mới đây, tuyển thủ chạy cánh của Chelsea, Callum Hudson-Odoi tiết lộ yêu gia nhập bóng cùng với Jadon Sancho và muốn anh tham gia The Blue trong hè này.
Trên làng kinh doanh chuyển nhượng, Chelsea, M.U và Real Madrid đều có mối quan tâm top một đối cùng cầu thủ 20 tuổi này.

đồng nghiệp cũ muốn Chelsea chiêu mộ Sancho qua đc.
Trong mùa giải 2019-2020 anh từng ghi đc 17 bàn và 19 pha kiến tạo cho Dortmund trên mọi đấu trường.
CALLUM HUDSON-ODOI MUỐN SÁT CÁNH với JADON SANCHO ở CHELSEA
Chứng kiến phong độ đua tài của Sancho, Hudson-Odoi hãy thốt lên rằng: “Tôi và Sancho rất thân thiết. tác giả vẫn thường nói chuyện với nhau hàng ngày về cuộc sống và cả trong bóng đá.”
“Chúng tôi vẫn dám nói rằng rằng cả hai trong khi làm rất tốt. Tính tới thời điểm này, Sancho đang có một mùa giải vô cùng tuyệt vời. chính vì thế tôi rất yêu tham gia với Sancho, 1 người đồng nghiệp tuyệt vời.”

“Trước đó, trang web này đã từng có tỷ lệ chơi với nhau ở ĐT Anh. Và tôi vẫn luôn có sự gắn kết lúc thi đấu với nhau. Tôi không chắc nịch về tương lai của Sancho, nhưng hy vọng được thấy sự có mặt của hắn ta ở Chelsea.”
“Mối quan hệ của chúng tôi sắp càng ngày thân thiết hơn thế nếu tiếp tục chơi ăn ý với nhau tại The Blues.”
Theo nhiều tin tức ghi được tăng, Dormund đã đưa ra giá chuyển nhượng sao trẻ người Ạnh là 100 triệu bảng. Nhưng tương lai anh sẽ ra ngôi sao lúc liên quan từ đại Virut Vũ Hán.

XEM BÀI GỐC https://xemtructiep.org/hudson-odoi-...cho-o-chelsea/