Khi trẻ học tiếng anh,nghe những bài hát thiếu nhi đơn giản là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bé nhanh chóng yêu thích và tiếp cận với ngôn ngữ mới.Vì vậy hãy giúp bé học tiếng anh qua bài hát thiếu nhi đơn giản thôi nào!

1.Luyện phát âm chính xác

Thay vì cứ bắt trẻ phải ngồi một chỗ học thuộc từ vựng và ngữ pháp tiếng anh khó nhằn thì bố mẹ có thể bật những bài hát tiếng anh thiếu nhi bé yêu thích, cùng bé ngân nga và hát theo vừa học từ vựng vừa học tiếng anh hiệu quả mà lại rất thoải mái.


Việc phát âm theo ca sĩ bản địa sẽ giúp bé phát âm rất chuẩn ngay từ đầu học tiếng anh tạo cơ sở cho sau này.

2. Tăng cường khả năng giao tiếp

Những bài hát tiếng anh có ngôn ngữ gần gũi với đời sống hằng ngày nên rất bổ ích cho bé khi học giao tiếp bằng việc học tiếng anh qua bài hát thiếu nhi. Điều đó giúp bé thực hành giao tiếp tiếng anh hằng ngày bằng những câu tiếng anh đó, và không bị bỡ ngỡ khi nghe những câu đấy khi học.

3. Tăng cường vốn từ vựng

Những bài hát tiếng anh có rất nhiều chủ đề ví dụ như: tình cảm gia đình, thế giới động vật, thực vật… ở mỗi chủ đề có rất nhiều chủ đề nói về chúng. Chính vì thế trẻ càng nghe nhiều bài hát với nhiều chủ đề khác nhau thì bé sẽ trau dồi cho bé nguồn từ vựng rất lớn. đây cũng là nền tảng sau này cho bé trau dồi vốn từ vựng sau này giao tiếp.

4.Phát triển kỹ năng nghe


Nghe cũng là một kỹ năng rất quan trọng trong việc học tốt tiếng anh, bởi nghe được tiếng anh thì bé mới học được nó tốt hơn. Trong việc học tiếng anh qua bài hát thiếu nhi cũng thế. trẻ cần nghe nhiều như một thói quen thì bé sẽ phát triển kỹ năng nghe của bản thân, không chỉ nghe được những bài hát tiếng anh mà còn giúp bé nghe được những người nước ngoài giao tiếp với nhau.

5.Giúp trẻ thư giãn

Việc học ở trường lớp theo khuôn khổ đã làm bé phần nào đó áp lực và học không thể hiệu quả . Chính vì thế vừa học bằng cách nghe nhạc sẽ giúp trẻ vừa thư giãn vừa yêu thích học môn này hơn. Nếu trẻ yêu thích trẻ sẽ học rất tốt mà còn rất hứng thú Vừa học vừa được giải trí chẳng phải là một việc được đôi lợi ích rồi đúng không nào?\

6. Học tiếng anh online tại trung tâm Yola

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Tổ chức Giáo dục Yola tự hào giới thiệu Lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning với thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa với nhiều tính năng vượt trội và nội dung học đa dạng. Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm trong toàn bộ chương trình đào tạo, các tính năng của YOLA SMART Learning hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống. Xem chi tiết khóa học tại đây .