Đọc thêm: Keo italy
Xem tài săn bàn của Kane
Harry Kane đang là một trong những cái tên được bàn tán xôn xao nhất trên TTCN. Sau nhiều mùa giải là trụ cột không thể thay thế tại Bắc London, tương lai của tiền đạo người Anh cùng Tottenham Hotspur đang bất định.
Sau sự ra đi của ông thầy từng nâng tầm mình lên đỉnh cao - Mauricio Pochettino, chân sút 26 tuổi còn dính phải chấn thương và buộc phải rời xa sân cỏ dài hạn.
Kane được tin rằng đang cân nhắc tương lai, trong bối cảnh Tottenham sắp kết thúc thêm 1 mùa giải trắng tay và nhiều khả năng cũng không thể giành vé dự Champions League mùa tới.


Theo thông tin từ The Athletic, số 10 Spurs vốn đã được CLB giàu truyền thống nhất xứ sương mù - Manchester United ngưỡng mộ từ lâu. Quỷ Đỏ sẵn sàng phá két chiêu mộ Kane ngay khi có cơ hội.
Tuy vậy United cần trụ cột Tottenham gây áp lực lên đội bóng chủ quản, bằng cách làm rõ mong muốn đến Old Trafford của mình.
Trong quá khứ, những cuộc thương thảo giữa Quỷ Đỏ và Spurs từng diễn ra căng thẳng. Do đó, United sẽ đòi hỏi Kane có động thái đầu tiên, nhằm thúc đẩy thương vụ tiềm năng.
Để có thể có được sự phục vụ của chữ ký mơ ước, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward được cho là đang có hứng thú đối mặt địch thủ thủ nổi danh trên TTCN - Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham trên bàn đàm phán.
Phụng Sồ | 22:36 20/03/2020