Những phát biểu đáng chú ý từ nhà cầm quân người Na Uy về một quyết định ở trận đấu vừa qua.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trên mạng
Vừa qua, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gây bất ngờ khi để Juan Mata đá chính trong trận đấu với Aston Villa. Lần gần nhất cầu thủ người Tây Ban Nha được thi đấu ở vị trí xuất phát là vào trận đấu với Partizan Belgrade hồi 7/11.
Trong 90 phút tại Old Trafford vừa qua, Mata thi đấu không thực sự xuất sắc, và hẳn nhiều CĐV sẽ đặt câu hỏi tại sao nhà cầm quân người Na Uy lại để anh đá chính.
Và thực sự thì chính HLV Solskjaer cũng đưa ra những lời giải thích trước trận đấu. Dưới đây là những phát biểu của ông được Express dẫn lời:

Trận đấu vừa qua với Aston Villa tại Old Trafford, Mata đã được đá chính.
"Mata sẽ mang đến những đường chuyền thông minh. Kinh nghiệm của cậu ấy cũng là cần thiết khi Man Utd là một đội bóng trẻ."  • Fan Man Utd: "Hãy tống cổ tên gà mờ đó đi"  • Nguy cơ! Man Utd xuống nhóm cầm đèn đỏ vào cuối tuần

"Các cầu thủ trẻ cần dựa vào những cái tên có kinh nghiệm để thi đấu tốt."
Ở một diễn biến khác, từ vị thế của một "cục tạ", giờ đây Fred đang là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự bảo vệ nhất từ phía các CĐV của Manchester United.
Ngoài ra, như thường lệ thì sau màn trình diễn đáng quên vừa qua, các CĐV của đội bóng nửa đỏ thành Manchester một lần nữa kêu gọi BLĐ sa thải HLV Solskjaer để đưa về HLV Mauricio Pochettino.