Hiện nay, các dịch vụ cho thuê vest cưới, vest đi dự tiệc,… ngày càng nhiều. Do nhiều đối tượng ít sử dụng tới áo vest, chỉ mặc đúng một lần mà bỏ tiền ra mua sau không dùng tới nên người ta tìm tới dịch vụ cho thuê áo vest chú rể

Thường thì khi thuê một bộ vest nào đó người ta sẽ xác định mẫu rồi tới cửa hàng thuê. Nhưng đến với Cộng Studio, bạn hoàn toàn có thể thử các mẫu vest nam sao cho hợp với mục đích sử dụng rồi mới chọn thuê. Điều này giúp tâm lý người đi thuê thoải mái và dễ chịu hơn.


Các mẫu vest tại Cộng Studio đa dạng hợp với mọi vóc dáng cũng như mục đích sử dụng vest cưới, đi chơi, đi dự hội,… Các mẫu vest được thiết kế hợp với xu hướng thời đại, chất liệu sản phẩm cao cấp, đồ bền lâu.

Đến với Cộng Studio thái độ nhân viên làm việc nhiệt tình, với mong muốn làm hài lòng khách hàng. Thuê vest nam tại đây có thể đặt cọc trước bao nhiêu cũng được, không ràng buộc.

Nếu đến hạn trả vest mà bạn có vấn đề gì không đi được hoặc nhờ người đi trả họ cửa hàng đều chấp nhận. Có thể nói Cộng Studio đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: cho thuê vest nam
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Cộng Studio
Mobile 1: 0975.475.789
Mobile 2: 0968.475.789
Email: congstudio.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 23, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số nhà 25, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
có thể bạn quan tâm: cho thuê áo dài