Tiền đạo Juventus, 34 tuổi, đã thực hiện một cách tiếp cận kỳ lạ để gắn kết với người đồng đội Bồ Đào Nha trong quá trình huấn luyện.

Sanches đã đeo những chiếc dreadlocks miễn là chúng ta có thể nhớ và chắc chắn kể từ khi gia nhập đội tuyển quốc gia cao cấp ba năm trước, đội trưởng của anh ta dường như muốn nhìn gần hơn ... hoặc ngửi gần hơn.

Và vì vậy, khi Ronaldo hoàn thành mũi khoan của mình phía sau Sanches, anh quyết định lấy ổ khóa và cho họ một tiếng rít, như bạn làm.

Người ta chỉ có thể tưởng tượng anh ta chỉ đơn giản là kiểm tra loại dầu gội mà đồng đội của anh ta sử dụng. Chắc chắn rồi.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Twitter đã nhanh chóng đặt vào Ronaldo vì hành vi rõ ràng kỳ lạ của anh ấy.

Một người dùng đã viết: "Wtf là Ronaldo đang nghĩ gì?"

Một người khác nói: "Đó là dầu gội tốt! Lol."

Một người thứ ba châm biếm: "Nothin kỳ lạ về điều đó!"

Mặc dù một số người cho rằng có một trò đùa đang diễn ra giữa cặp đôi rằng những kẻ đáng sợ có mùi buồn cười. Nhưng ai chắc mũi ?Kiếm được 100 bảng với 1-2 lần miễn phí của Ladbrokes

Không nản lòng trước những trò hề của người chiến thắng Ballon năm lần, tiền vệ Sanches - người đã gia nhập Lille mùa hè này - chỉ đơn giản là tiếp tục tập luyện như thể không có gì xảy ra khi Ronaldo thích thú cười khúc khích với chính mình.

Sanches, 22 tuổi, sẽ hy vọng sẽ không còn chuyện kinh doanh hôi hám nữa khi cặp đôi này xếp hàng cùng nhau đến Bồ Đào Nha trong tuần này.

Các nhà vô địch châu Âu và Liên đoàn quốc gia phải đối mặt với các chuyến đi đến Serbia và Litva ở vòng loại Euro 2020.

Đội bóng của Fernando Santos hiện đang đứng thứ tư trong số năm ở bảng B với hai trận hòa từ hai cho đến nay.

Do đó, theo W88top phân tích họ chỉ kém tám điểm so với các nhà lãnh đạo nhóm Ukraine nhưng đã chơi ít hơn hai trận do khai thác Liên đoàn Quốc gia vào mùa hè.

Ronaldo rõ ràng đang mong muốn được đại diện cho đất nước yêu dấu của mình một lần nữa và đã lên Instagram để chia sẻ sự phấn khích của mình.

Ông viết: "Luôn luôn là một niềm vui để trở lại đội tuyển quốc gia và đại diện cho Bồ Đào Nha!"