click ngay link dưới để cập nhật thông tin chi tiết bạn nhé:
tim hieu hoc bong thac si canada tai truong dai hoc new brunswick
Sinh viên Việt Nam đăng ký du học Canada khóa học Thạc sĩ và đáp ứng yêu cầu của Đại học New Brunswick sẽ có khả năng nhận suất học bổng Thạc sĩ lên đến 10.000CAD. Đây là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada với lịch sử giảng dạy lâu đời cùng chất lượng đào tạo uy tín. Hôm nay cô Daisy Nguyen – Giảng Viên Anh Ngữ với nhiều năm trong nghề giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn khóa của Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn căn cứ về Học bổng thạc sĩ Canada trường đại học New Brunswick nhé
Câu 1: Xin chào cô Daisy, em tên Phạm Thị Kim Linh em đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu, em dự định đi du học bậc Thạc Sĩ tại Canada trường đại học New Brunswick. Em được biết ở trường đang có suất học bổng Thạc sĩ lên đến 10.000CAD, hiện nay em cũng đang tìm hiểu loại học bổng này, mong cô Daisy có thể cho em biết thêm điều kiện nhận học bổng này như thế nào không ạ? Em xin cảm ơn.
Cô Daisy Nguyen – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Học bổng Thạc sĩ trường ĐH New Brunswick như sau:
– Trị giá học bổng: Lên đến 10,000CAD
– Điều kiện:
+ GPA: >= 3.0
+IELTS: 7.0 *
+ Kinh nghiệm làm việc: 2 năm *
+ GMAT: 550 *
– Lưu ý: Nếu không đạt đủ điều kiện IELTS, nhiều kinh nghiệm tri thức làm việc hay GMAT thì em học sinh có thể học khóa Dự bị Thạc sĩ và sau đó xin học bổng khi đăng ký học khóa chính.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Học bổng thạc sĩ Canada trường đại học New Brunswick các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để tiện theo dõi và thảo luận thêm về những thông tin, chương trình mới.
Câu 2: Xin chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, tôi tên Nguyễn Công Trí đến từ Cam Ranh – Khánh Hòa, tôi có con gái đang học lớp 11 tại trường THPT Phan Bội Châu, tôi dự định cho cháu đi du học Canada nhưng chưa biết nên chọn trường nào, tôi có tham khảo thông tin trên mạng thì được giới thiệu tới trường Đại học New Brunswick. Vậy công ty có thể cho tôi biết lý do vì sao nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn ngôi trường này là điểm dừng chân của mình được không? Tôi xin cảm ơn.
Cô Daisy Nguyen – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào anh. Lý do sinh viên chọn Đại học New Brunswick như sau:
– Năm 2013, tạp chí Maclean xếp UNB thứ 4 đất nước trong các đánh giá về 15 trường đại học tổng hợp nổi tiếng tại Canada.
– Năm 2008, báo quốc gia và báo Ottawa Citizen công nhận UNB là một trong số ba trường đại học nghiên cứu toàn diện uy tín ở Canada cho sự phát triển tỷ lệ % thu nhập cao nhất nghiên cứu trong khoảng thời gian năm năm.
– Năm 2012, trường luật UNB được xếp hạng 2 nước trong việc tuyển dụng cho doanh nghiệp ưu tú của Maclean. Theo tạp chí Luật Canada, trường luật đứng trong top 5 ở Canada
– Môi trường sống và học tập an toàn, có nhiều tiềm năng việc làm sau 6 tháng nhập học, được ở lại Canada làm việc trong 3 năm sau khi hoàn thành xong. Khuôn viên trường rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ công cộng.
– Trường nằm tại trung tâm thành phố lớn nhất của tỉnh New Brunswick, gần các thành phố lớn của Canada – Thành Phố Fredericton và Saint John. kinh phí sinh hoạt tại đây thuộc loại thấp so với các thành phố khác của Canada. Gần các thành phố lớn của Canada. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm bạn có thể ra ngoài chơi thể thao, tham gia các làm việc ngoài trời hay đi dã ngoại.
Clip chia sẻ của các các bạn đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, tại đây: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc bạn có thể liên lạc theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.38481040 để biết thêm thông tin về Học bổng thạc sĩ Canada trường đại học New Brunswick
Câu 3: Xin chào cô Daisy em tên Đinh Thị Băng Tâm đang học lớp 12 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Tây Hòa -Phú Yên), em dự định đi du học Canada tại trường Đại học New Brunswick. Hiện nay em đang tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường. Mong Cô Daisy có thể tư vấn cho em rõ hơn được không?Em xin cảm ơn.
Cô Daisy Nguyen – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Sau đây là Chương trình học củ trường Đại học New Brunswick
– Chương trình cấp chứng chỉ (Diploma).
– Khóa học Đại học.
– Khóa học Thạc Sỹ.
– Khóa ngoại ngữ Anh cho sinh viên quốc tế (ESL).
Các ngành học : Nhân loại học, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Xã hội học, Tâm lý học, Y tá, Giáo dục, Lịch sử, Khoa học máy tính, Nghiên cứu hội nhập, Địa chất học
Đại học New Brunswick là ngôi trường vừa có xuất sắc nhất đào tạo hàng đầu lại có học phí vừa phải cùng nhiều thế mạnh nổi bật cho sinh viên quốc tế.
Xem thêmu học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock