Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Du hoc Canada nganh Thac si Giao duc tai DH Vancouver Island
Giáo dục luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chính phủ các nước để cho quốc gia phát triển mạnh mẽ. Và một đất nước phát triển như Canada không thể thiếu các cơ sở giáo dục đào tạo ngành Giáo dục chất lượng, ví dụ như trường Đại học Vancouver Island với chương trình Thạc sĩ Giáo dục để trang bị du học sinh các kỹ năng và kinh nghiệm về nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Hãy cùng cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời những câu hỏi của các bạn về chuyên mục “Du học Canada ngành Thạc sĩ Giáo dục tại ĐH Vancouver Island” nhé.

Câu 1: Chào công ty Tân Đại Dương. Em tên Mai Thư, em đang chuẩn bị đi du học Canada ngành Giáo dục tại trường Vancouver Island University. Em đã nói chuyện với bố mẹ và được đồng ý cho em tiếp tục học lên Thạc sĩ tại trường này. Em muốn hỏi là trường này có chương trình Thạc sĩ Giáo dục như thế nào ạ? Cảm ơn công ty.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chuyên đề này.
Vancouver Island University (VIU) có cung cấp 2 chương trình Thạc sĩ Giáo dục, gồm:
– Thạc sĩ Giáo dục Quản lý: chương trình 2 năm này tập trung vào các quan điểm giáo dục quốc tế, cách quản lý và các đổi mới, phương thức làm việc với các phòng ban, tạo cơ hội khám phá kiến thức mới trong quy trình học tại trường.
– Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt: chương trình 2 năm này đào tạo về các phương pháp giáo dục mới, sáng tạo thuộc ngành Giáo dục đặc biệt. Tùy thuộc vào các đánh giá và ví dụ thực tế hiện nay, mỗi học sinh sinh viên của ngành này sẽ tìm hiểu khách quan các chính sách và phương pháp giáo dục đặc biệt trong các thời kì, từ đó xây dựng và thiết kế chương trình học tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng học sinh sinh viên.
Bằng Thạc sĩ Giáo dục của Canada có giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng tin tưởng nhờ có chương trình học tập trung vào thực hành, kiến thức mới nhất và phương pháp tiên tiến nhất. Các sinh viên học ngành này tại VIU có nhiều cơ hội việc làm tại nhiều nước trên thế giới, cả Canada và Việt Nam.
Điều kiện nhập học:
+ Bằng cử nhân. Điểm trung bình trong hai năm cuối phải là B hoặc cao hơn;
+ Sơ yếu lí lịch;
+ Các tài liệu khác (tùy vào chương trình), bao gồm thư giới thiệu;
+ Kinh nghiệm làm việc và phỏng vấn;
+ Tiếng Anh: TOEFL iBT 88 (không kĩ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0);
Học phí tham khảo cho 2 chương trình Thạc sĩ Giáo dục: 23.000 CAD/chương trình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Canada ngành Thạc sĩ Giáo dục tại ĐH Vancouver Island”, các em có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương

Câu 2: Chào cô Daisy. Em tên là Lê Quý Phượng, em muốn đi du học Canada trong năm nay. Theo em biết thì em có một người họ hàng đang sống tại Đảo Vancouver gần thành phố Vancouver, bang British Columbia, nên gia đình muốn cho em học một trường tại đây để tiện đi lại và giảm chi phí nhà ở. Em thấy ở đây chỉ có vài trường đại học, mà trường Vancouver Island University rất nổi bật nên em muốn được biết thêm thông tin về trường này ạ. Cảm ơn cô.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chuyên đề này.
Vancouver Island University (VIU) là một trường đại học nằm ở Đảo Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trường được hình thành vào năm 1936, và chính thức có tên là Đại học Đảo Vancouver năm 2008. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phong cảnh xinh đẹp, thơ mộng, vị trí gần thành phố Vancouver và Victoria. VIU cung cấp hàng trăm chương trình học tiêu chuẩn quốc tế trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Khoa học, Du lịch – Khách sạn, Nghệ thuật, Nhân văn, v.v…
VIU khuyến khích tất cả các bạn học viên khám phá tối đa khả năng của bản thân, hiểu sâu sắc hơn về thế giới của chính bản thân và đạt nhiều thành tích nổi bật trong cả cuộc sống và học thuật. VIU cam kết rằng tất cả các em sinh viên đều được bảo trợ tối đa và khuyến khích các em phát triển vượt trội hơn. Sinh viên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của VIU.
Các lợi thế của Vancouver Island University:
+ VIU đứng hạng 52 trong số hơn 300 đại học, cao đẳng tại Canada. Do đó, đây là một sự chọn lựa đáng nghiên cứu khi có ý định du học tại Canada;
+ Trường nằm ở vùng có khí hậu khá lạnh, mùa hè có nhiệt độ trung bình 24 độ, mùa đông là 6 độ. Đảo Vancouver là một nơi rất tuyệt vời tuyệt vờicho việc khám phá thiên nhiên và chơi thể thao ngoài trời, với sông, biển, núi và rừng ôn đới;
+ Sau khi tốt nghiệp tại VIU, sinh viên có thể xin giấy phép làm việc để được ở lại làm việc trong thời hạn 3 năm. Trường có dịch vụ giúp đỡ sinh viên tìm kiếm công việc;
+ Sinh viên tại trường được tham gia nhiều hoạt động giải trí, thể thao như: lướt sóng, chèo thuyền kayak, đi bè, leo núi, khám phá hang động, trượt tuyết, bóng rổ, cầu lông, bóng đá trong nhà, hockey, v.v…
Để biết thêm chi tiết về “Du học Canada ngành Thạc sĩ Giáo dục tại ĐH Vancouver Island”, các em có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương

Câu 3: Chào cô Daisy, em tên Doanh. Em đang muốn đi du học Canada ngành Giáo dục – Sư phạm. Cha mẹ em thì lại khuyên em đi học các ngành Kinh tế, Công nghệ để đảm bảo sự nghiệp sau này. Em rất muốn trở thành một giảng viên, đó là ước mơ của em từ lâu rồi. Em hy vọng là cô có thể giúp em thuyết phục cha mẹ em cho em theo học ngành Giáo dục. Cảm ơn cô rất nhiều ạ.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về vấn đề này.
Triển vọng ngành Giáo dục và cơ hội việc làm tại Việt Nam:
– Với xu hướng nhiều các em học sinh lựa chọn các ngành Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Nghệ thuật, thì các em sẽ khó mà có được nhiều cơ hội được làm việc vì có quá nhiều thách thức về sự cạnh tranh. Ngược lại, ngành Giáo dục lại là một ngành rất cần nhân lực, đặc biệt là trong các trường quốc tế và các vị trí quản lý giáo dục tại Việt Nam.
– Giáo dục luôn luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển của mọi quốc gia, nên ngành Giáo dục luôn luôn là một lĩnh vực tốt để tạo một sự nghiệp chắc chắn. Việt Nam không phải là một ngoại lệ, với 20% ngân sách hàng năm tập trung đầu tư lĩnh vực giáo dục.
– Các trường quốc tế tại Việt Nam đào tạo theo phương pháp và nội dung quốc tế, vì thế, các trường này cần những nhân viên được đào tạo theo phương pháp quốc tế để giảng dạy và đổi mới phương pháp học tập.
– Nền giáo dục Việt Nam cũng cần phải thay đổi. Hàng năm, có hàng ngàn cử nhân Giáo dục – Sư phạm tốt nghiệp tại Việt Nam, nhưng số nhân lực có chất lượng và giàu kinh nghiệm chuyên môn cao rất ít. Do đó, các em sinh viên được đào tạo ở nước ngoài, được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất là rất cần thiết và rất được săn đón bởi các nhà tuyển dụng.
Triển vọng ngành Giáo dục, cơ hội việc làm tại và định cư tại Canada:
Chính đất nước Canada cũng đang gặp tình trạng thiếu nhân lực ngành Giáo dục, đặc biệt là với một đất nước phát triển thì việc thiếu hụt này có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn diện.Vì vậy, Canada đang mở rộng và tạo nhiều học bổng cho học viên theo học ngành Giáo dục tại đất nước này, đồng thời, Canada còn ưu tiên sinh viên quốc tế ở lại làm việc và định cư tại đây.

Xem thêm: Vì sao nên chọn Du lịch – Khách sạn – Ngành công nghiệp không khói lợi nhuận cao khi du học Canada
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Canada ngành Thạc sĩ Giáo dục tại ĐH Vancouver Island”, hãy điện thoại ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM