Hiện nay, máy rửa xe là thiết bị có khả năng vượt trội trong các công việc như xịt rửa xe cộ, nhà cửa, sân vườn,... Tại các gia đình. Tuy nhiên, để thực hiện được các công việc khác nhau bạn cần nắm được phương pháp sử dụng máy. Cụ thể là phải nắm được bí quyết chỉnh áp suất máy rửa xe phù hợp với từng công việc khác nhau.

1. Mẹo chỉnh áp suất máy rửa xe áp lực cao
- Cách 1: Bạn điều chỉnh áp lực đồng bộ với đồng hồ đo áp suất
mẹo này thường sử dụng lúc bạn mới mua máy về, cố định áp lực nước trong mức cố định. Từ những lần sau bạn có thể chỉnh áp lực nước thông qua các đầu béc phun.

- Cách 2: Bạn điều chỉnh áp lực bằng súng phun cao áp và béc phun rửa
tuyệt chiêu chỉnh áp suất máy rửa xe cao cấp thông qua béc phun cũng giống như tiến trình rửa một chiếc xe:
- trước tiên, bạn phải sử dụng béc phun 25 độ để rửa sạch cơ bản những chất bẩn và bụi bám trên xe .
- Tiếp theo, với béc phun cao hơn là 15 thích hợp để bạn rửa sạch các bùn đất, chất bẩn bám chặt trong gầm xe và các góc khuất.
- Tiếp đến, bạn dùng béc phun số 0 để một lần nữa đánh bay hết phần lớn các vết bẩn cứng đầu nhất mà chúng ta chưa rửa sạch.
- Cuối cùng là chỉnh béc phun về 40 độ, lúc này mức phun nhẹ nhàng kết hợp với dung dịch bọt tuyết đánh bay hết các vết bẩn còn xót lại trên xe của bạn.
- Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh áp lực nước qua góc phun của béc phun bằng mẹo khác. Điều chỉnh góc phun hẹp sẽ tạo ra áp lực cao, còn chỉnh góc phun rộng và xa hơn thì áp lực phun sẽ nhỏ hơn.


2. Bí quyết chỉnh áp lực máy bơm rửa xe dây đai
đơn sơ chỉ vài động tác sau là bạn hoàn toàn điều chỉnh áp lực máy rửa xe dây đai như ý muốn:

trong cụm chỉnh áp của máy rửa xe dây đai, bạn quan sát thấy khóa đóng mở và cụm xoay chỉnh.
Việc đầu tiền cần làm là mở khóa để mở chế độ điều chỉnh áp suất.
Sau đó xoay cụm chỉnh áp theo chiều + hoặc – để điều chỉnh áp. Ở ấy chiều + là chiều tăng áp và ngược lại chiều – là chiều giảm áp.
Bạn nhẹ nhàng xoay chuyển tùy theo áp suất mà mình mong muốn. Chú ý đến cái xe yêu dấu để giảm thiểu nếu như nâng cao áp suất quá cao gây hư hỏng xe nhé!

3. Cách chỉnh áp lực máy rửa xe gia đình
Trên thị trường giờ đây có rất nhiều mẫu máy xịt rửa xe mini với hình thức khác nhau, Dù vậy cấu tạo và mẹo hoạt động về căn bản là tương tự.

- Đối với dòng máy có núm chỉnh áp cơ học:
Bạn chỉ phải theo dõi đồng hồ hiển thị áp suất hài hòa, từ từ vặn núm chỉnh áp theo chiều kim đồng hồ đến khi đạt được áp lực mong muốn thì dừng lại.

- cách chỉnh áp suất máy rửa xe gia đình mini thông thường
toàn bộ các mẫu mua máy rửa xe gia đình thông thường đều điều chỉnh áp lực thông qua súng rửa. Với bí quyết xoay đầu súng rửa (loại súng không sử dụng béc), bạn hoàn toàn điều chỉnh độ xòe của góc phun rừ 0- 40 độ. Khi đó, áp lực nước sẽ thay đổi tùy vào từng bề mặt.
Tham khảo thêm: máy rửa xe V-jet chính hãng, giá ưu đãi!
Trên đây là những cách chỉnh áp suất máy rửa xe cao cấp được chúng tôi tổng hợp, bạn có thể tham khảo để có thể điều chỉnh áp suất lớn nhất đưa đến hiệu quả cao nhất.