Thị trường bất động sản trong những năm gần đây đang không ngừng biến động và có những sự phát triển vượt bậc. Nhiều khu vực đang nổi lên rõ rệt với những tiềm năng phát triển vượt trội. Trong đó, khu vực phía Tây được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích và thu hút một lượng lớn khách hàng.
BĐS phía Tây – quy hoạch dẫn đường cho thị trường
Sự sôi động của thị trường bất động sản trong những năm gần đây là điều mà mọi nhà đầu tư đều có thể nhận thấy. Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân tạo ra sự sôi động này chính là hạ tầng, quy hoạch ấn tượng. Quy hoạch đi đến đâu sẽ dẫn đường cho thị trường được phát triển theo mức độ tương ứng.
Ngoài tuyến đường vành đai 3 thì các tuyến đường trọng điểm như đường 32, cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội… Sẽ giúp cho việc kết nối với trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Đặc biệt, theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, phía Tây thủ đô là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính và các khu văn hóa, chính trị lớn. Cũng chính là điều kiện để những dự án đang được xây dựng tại đây từ lâu như: Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đô Dragon City, Splendora Bắc An Khánh… có cơ hội được trở lại và phát triển.
Sự trở lại ấn tượng của “đất vàng” Nam An Khánh
Thị trường bất động sản phía Tây giai đoạn này được đánh giá cao, tuy nhiên các chuyên gia cũng nhận định rằng, những dự án có vị trí gần hướng trung tâm thành phố, có hạ tầng, dịch vụ tốt sẽ càng hấp dẫn được khách hàng hơn nữa.
Cũng chính điều đó đã thúc đẩy cho chủ đầu tư Sudico xây dựng dự án Nam An Khánh Sudico một cách tối ưu hóa nhất, bao gồm cả đường sá, cảnh quan đô thị, cây xanh… Đặc biệt, nhờ hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong ngành bất động sản, Sudico đã định hướng phát triển cho Nam An Khánh rất rõ rệt. Đó là hệ thống trường học và siêu thị quy mô lớn. Tạo cho cư dân có thể sinh sống và sinh họat chất lượng nhất.
Trước đây khi bất động sản khu vực này còn nhiều khó khăn, Nam An Khánh đã được đánh giá cao và từng được ví là mảnh đất vàng hội tụ nhiều ưu điểm. Hiện tại, với những thuận lợi trong việc phát triển mới, tin chắc rằng nơi đây sẽ là một điểm sáng cho khu vực phía Tây thủ đô. Góp một phần không nhỏ cho sự phát triển chung của mảnh đất này.