Nhà hàng và khách sạn là hai công việc nằm trong top quan tâm nhiều nhất đến trang phục đồng phục của lễ tân. Cũng như bao loại đồng phục khác, khi may áo đồng phục lễ tân chúng ta cũng cần lưu ý một vài vấn đề để đạt được chất liệu tối ưu nhất.

Ai trong chúng ta cũng biết rằng để có thể nghỉ lại ở khách sạn hoặc ăn uống tại nhà hàng thì việc đầu tiên sẽ được gặp các nhân viên lễ tân lễ nơi đây. Họ là bộ mặt, là đại diện cho cả một khách sạn hoặc nhà hàng, vậy nên trong mọi lúc đều phải chỉnh chu tất cả mọi vấn đề. Đặc biệt, trang phục là yếu tố mà được mọi người quan tâm đến. Để có sự đồng điệu và thống nhất giữa các nhân viên lễ tân thì các nhà hàng và khách sạn chọn áo đồng phục cho họ. Không chỉ thế, chiếc áo đồng phục ấy còn là sự tượng trưng và khẳng định thương hiệu nữa. Vậy chắc hẳn không thể nào để áo đồng phục xấu được, muốn đẹp thì bây giờ hãy lưu tâm những chú ý sau theo Andy nào - cơ sở đồng phục nổi tiếng Đà Nẵng.

1. Lĩnh vực kinh doanh

Chú ý đầu tiên đó chính là chúng ta cần phải lựa chọn thiết kế phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của mình, đó có thể là khách sạn hoặc nhà hàng. Với mỗi lĩnh vực thì sẽ có một loại thiết kế riêng, áo thun hoặc áo sơ mi là hai sự lựa chọn thích hợp cho ngành nghề của bạn. Trong hai loại này sẽ có những kiểu dáng khác nhau, nó rất đa dạng nên bạn sẽ được lựa chọn thoải mái, miễn là hợp với công việc, chuyên ngành mà bạn đang làm là được.

2. Phong cách thiết kế

Từ xưa đến nay, trong các nhà hàng hay khách sạn thì lễ tân là bộ phận có sự trang nhã và thanh lịch nhất. Đây như là nét đặc trưng của họ, vì thế nên lấy điểm này làm trung tâm cho phong cách thiết kế. Với một phong cách thiết kế như vậy chắc chắn sẽ càng tôn lên nét đẹp ẩn chứa trong những người lễ tân và cả nét đẹp của cả công việc. Đó cũng là một việc thể hiện được sự tôn trọng khách hàng. Nếu bạn muốn phong cách của nhà hàng, khách sạn của mình trẻ trung thì bạn nên chọn những loại thiết kế có sự năng động, teen. Phong cách thiết kế sẽ một phần nói lên chất lượng, đặc điểm của công việc nên với hai loại thiết kế đó bạn nên chọn sao cho phù hợp, có thể làm sáng bộ mặt của cả nhà hàng cũng như khách sạn.

3. Màu sắc

Là một điểm không thể thiết khi thiết kế, màu sắc thì vô cùng đa dạng, bạn chỉ nên lựa chọn sao cho nó phù hợp với tông màu truyền thống, màu của nhà hàng, khách sạn mình mà thôi.

Vừa rồi, đồng phục Andy đã chia sẻ cho bạn ba chú ý rất quan trọng trong việc thiết kế áo đồng phục lễ tân.

Tham khảo thêm các mẫu may đồng phục khách sạn tại đà nẵng đẹp tại https://dongphucandy.com/dong-phuc-k...n-da-nang.html