Độc giả quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin chính thức tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Khu căn hộ Vincity quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống sở hữu nhiều những khối tiện ích dịch vụmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra được rằng khu căn hộ Vincity quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.Vincity Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế mang môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtdự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai những siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. những dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn tham khảo trang web: http://www.canhovang.vn/