Bà Dương Thị Mai Hoa, Phó chủ tịch Bamboo Airways cho biết, hệ thống bán vé của hãng hàng không này sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019 với các hành trình trong nước.

Đến thời điểm này, cùng với việc chuẩn bị kĩ lưỡng về tiêu chuẩn khai thác. Bà Dương Thị Mai Hoa, Phó chủ tịch Bamboo Airways chia sẻ rằng, kế hoạch của chúng tôi là biến hãng hàng không Bamboo Airways trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng. Hãng đã chuẩn bị xong những điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.Sau một thời gian chuẩn bị, hãng bay này đã kiện toàn đội ngũ nhân sự tiếp viên, phi công và khối văn phòng; cũng như chuẩn hóa công tác đào tạo nhân lực bảo dưỡng đến hoàn thiện bay kiểm chứng về tiêu chuẩn an toàn; tiêu chuẩn dịch vụ để khẳng định năng lực vượt trội; tích cực bổ sung kĩ thuật.

Đặc biệt, trước khi nhận được chứng chỉ AOC, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo dưỡng tàu bay (AOM).

Được biết, để nhận được chứng chỉ AOC, đội ngũ nhân sự Bamboo Airways đã phải tập trung cao nhất tinh thần, trí tuệ và nhiệt huyết, đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp và quan trọng đối với hãng hàng không Tre Việt - Bamboo Airways.

Theo đó, hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019 với các hành trình trong nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Quảng Bình, Thanh Hoá... Ngoài việc mua vé online, hành khách cũng có thể mua vé thông qua hệ thống gần 1000 đại lý của hãng này.

Vé sẽ cung cấp nhiều hạng mức khác nhau, với bốn hạng vé chính gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), tất cả đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại Tổng đài Vietjet