gấu bông từ lâu đã là món đồ ưa thích không những của trẻ em mà còn cả người to. Tuy nhiên thú nhồi bông Việt Nam thì chưa được đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Chính vì lẽ đó mà lượng lớn người chọn thú nhồi bông Trung Quốc, chi phí tương đối thấp, đa dạng về chủng loại mà chất lượng tốt nếu bạn biết cách phân biệt gấu kém chất lượng với gấu chất lượng.

Nhu cầu đặt mua gấu bông Trung Quốc về Việt Nam
thú nhồi bông là một trong những món đồ chơi có lịch sử lâu đời được phát triển do nhà sản xuất đồ chơi Morris Michtom (Hoa Kỳ) từ những năm đầu thế kỷ 20. Từ những loài vật to to, hung dữ - những người thợ thủ công đã biến hóa chúng thành những chú gấu đẹp, dễ thương. Những chú gấu đẹp không chỉ là những người bạn đồng hành lâu dài của các bé nhỏ mà còn là những món quà vào các dịp đặc biệt được mọi người lựa chọn để tặng cho đối phương như sinh nhật, valentine, những ngày kỉ niệm,... Các chú gấu từ bé nhỏ tới to lớn tượng trưng cho sự ấm áp bao bọc che chở, là người bạn bên cạnh bạn mỗi khi buồn vui. Ngoài ra, nó còn là người bạn không thể thiếu trong giấc ngủ của một số người. Những chú thú nhồi bông thì ngày càng được đa dạng hóa không chỉ còn là những con vật quen thuộc như chó, mèo, gấu, mà ngày nay còn những chú gấu đáng yêu dựa trên các nhân vật hoạt hình hay các sticker.

Những chú gấu bông đáng yêu đủ hình dạng

hiện nay nhu cầu mua và sử dụng gấu bông ở Nước ta rất to. Điều này hoàn toàn phù hợp cùng với một quốc gia dân số trẻ như Việt Nam. Mỗi bé nhỏ ngày nay thường có thể từ vài chú gấu cho đến hàng chục, hàng trăm con. thị trường trong nước có thể nhiều loại thú nhồi bông cùng với chất lượng và thiết kế thay thế nhau. Phần lớn là gấu bông Trung Quốc và hàng gia công của Việt Nam. Nhưng nhiều người lại chọn nguồn hàng cao cấp từ Trung Quốc hơn do có thể lượng lớn ưu điểm vượt trội. bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chi phí phải chăng hơn. Mặt khác lại đa dạng về kiểu dáng, thiết kế đa dạng, chất lượng hàng cao cấp thì luôn được đảm bảo.

Thực tế cho thấy Trung Quốc đã vươn lên làm nhà phân phối thú nhồi bông lớn nhất châu Á. Tùy thuộc vào từng loại thú nhồi bông sẽ có thể một mức giá khác nhau. Đặc biệt khi mua gấu bông trên các trang bán hàng online của Trung Quốc bạn sẽ mua được cùng với giá gốc tận cơ sở sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vô cùng to nếu bạn là một chủ shop kinh doanh gấu bông trên mạng. Những chú gấu có giá mua từ vài chục nghìn về đến đây được bán cùng với mức giá hàng trăm nghìn. Còn những chú gấu vài trăm về lại được bán cùng với mức giá hàng triệu đồng. Nguồn lợi thu từ gấu bông Trung Quốc là vô cùng to, không lo trượt giá, hợp lý cùng với mọi thời điểm trong năm và không tốn tổng chi phí cho việc bảo quản.

thú nhồi bông Trung Quốc được bán mọi nơi

Lợi dụng nhu cầu to từ người mua hàng, số lượng lớn nhà sản xuất đã sản xuất ra những chú gấu kém chất lượng, gây mất lòng tin của người tiêu dùng. Vậy chúng ta phải làm sao để có chọn mua cho mình và người thân những con gấu bông Trung Quốc chất lượng nhất?