Theo Tử vi hàng ngày, đánh giá dù có khá nhiều sự việc không như ý xảy ra do ảnh hưởng của Thiên Quan nhưng đây là một ngày mới với nhiều cơ hội phát triển cho người tuổi Tị nếu bạn biết biến thách thức thành cơ hội.

Với việc may mắn đang đồng hành, bạn sẽ đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc được giao. Trong công việc, bạn cảm thấy đưa ra quyết định cho nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó đừng quên kiểm soát tài chính của bản thân nếu bạn không muốn trải qua những ngày tháng sôi động cuối năm với tình trạng rỗng túi.

Tuổi Tỵ cảm thấy dồi dào cảm hứng sáng tạo trong ngày hôm nay hãy chứng minh tình cảm của mình với người ấy bằng những hành động quan tâm nho nhỏ mà thiết thực. Bạn sẽ kết giao được với nhiều người bạn mới thú vị và cơ hội tìm được ý trung nhân cũng cao hơn bình thường.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Kỷ Tỵ : Theo tử vi 12 con giáp hôm nay tình cảm tốt, vui vẻ, có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng vẫn có thể hòa giải được. Đã đến hạn kỳ cho công việc, tình cảm. Đề phòng sức khỏe không tốt.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Tân Tỵ : Ngày có sự thay đổi mọi việc từ công danh cho đến tình cảm, sức khỏe, việc làm. Tài lộc trung bình, tiền đáo hạn, định kỳ. Việc di chuyển nên đề phòng rủi ro, tai nạn nhỏ.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Quý Tỵ : Cần phải có sự kiên nhẫn nếu gặp trở ngại. Ngày có sự thay đổi về công danh cũng như tình cảm. Tài lộc tốt, hoặc có lộc ăn, hội họp, đình đám. Đề phòng sức khỏe không tốt.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Ất Tỵ :Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp có sự họp mặt, hội ngộ với bè bạn, người thân. Có tin xa, có khách đến, hoặc người có vai trò quan trọng đối với mình. Tài lộc trung bình, tiền đáo hạn, định kỳ. Việc di chuyển nên đề phòng rủi ro.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Đinh Tỵ : Không nên tính việc lâu dài, công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc. Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, cạnh tranh cũng nên sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt.
Xem thêm tử vi thứ ba ngày 5-12-2018