Link Sopcast Ipswich vs West Brom, cập nhật link acestream mới nhất với trận đấu chất lượng HD, tốc độ ổn đinh.Nhận định trước trận
Ipswich có sự khởi đầu kém cỏi nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây khi mới chỉ giành được đúng 1 chiến thắng sau 17 vòng. Đội chủ nhà mới có được 8 trận hòa và với 11 điểm, họ đang là những người đứng chót BXH Championship, kém nhóm xếp trên tới 5 điểm. Ipswich cũng mới chỉ giành được 2 điểm sau 5 vòng gần nhất.

Ở chiều ngược lại, West Brom đang có được vị trí thứ 5 trên BXH với 28 điểm sau 17 vòng. Nếu cứ thi đấu như hiện tại, việc tìm kiếm một suất thăng hạng với đội bóng này hoàn toàn khả thi và thậm chí họ hoàn toàn có thể cán đích ở top 2, tức là có suất thăng hạng trực tiếp. Sau 4 trận không thắng, West Brom vừa tìm lại được niềm vui với 3 điểm trọn vẹn trước Leeds ở vòng vừa rồi.

Dù phải làm khách ở trận đấu này, nhưng không bất ngờ khi West Brom được đánh giá cao hơn với kèo chấp lên tới 1/2. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi Ipswich đang là đội đứng chót bảng. Tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà từ đầu mùa của Ipswich cũng rất thấp, chỉ 37%. Theo báo thể thao Tỷ lệ thắng kèo châu Á cả sân nhà và sân khách của họ cũng chỉ 35%, 1 trong số 5 đội thấp nhất tại Championship.

Với mức kèo tài xỉu ở mốc 2 1/4, chúng tôi cho rằng cửa dưới đáng tin cậy hơn. Có tới 11/17 trận đã qua của Ipswich kết thúc với không quá 2 bàn mỗi trận. Trong khi đó, West Brom mới chỉ thắng 1/5 trận gần đây và việc phải làm khách cũng sẽ khiến họ thận trọng hơn. Dù đối thủ chỉ là đội cuối bảng, nhưng West Brom với mục tiêu dài hơi, vẫn cần hết sức cẩn thận.
Xem chi tiết tại: https://vnbongda.net/