Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Co the chuyen tiep vao Dai hoc Manitoba khi du học Canada tai truong ICM khong?

Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất tại Canada. Được vào học ở đây là mơ ước ước của rất đa số em học sinh sinh viên, nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào để có thể theo học ở tại trường. Vì thế, đa số bạn học sinh đã lựa chọn cho bản thân một lộ trình khác đó là du học Canada ở ngay trường ICM sau đó chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Lộ trình này nhằm mang đến cho SV quốc tế hoàn thiện Tiếng Anh học thuật, các kỹ năng học tập và có bước đệm vững vàng để được theo tốt và gặt hái những giấy khen cao hơn ở ngôi trường danh tiếng Đại học Manitoba. Để biết chi tiết thông tin về “Có thể chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada tại trường ICM không?”, các bạn học sinh có thể tham khảo trong bài viết bên dưới nhé!

Câu 1: “Chào cô Daisy, em rất thích trường Đại học Manitoba nhưng yêu cầu đầu vào của trường cao quá, sau đó em tìm hiểu thì trường có chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Manitoba dành cho các em học sinh theo học ở trường ICM, thông tin này có chính xác không thưa cô?”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Cao đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) thuộc Tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Manitoba – top 500 đại học tốt nhất thế giới (Theo U.S News & World Report 2018) phổ biến các khóa học chuyển tiếp UTP.

Trường tọa lạc trong khuân viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, đưa ra khóa chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.

Nếu không đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường, học sinh có thể học dự bị tại trường ICM (International College of Manitoba) – trực thuộc Đại học Manitoba. Đây là chương trình hỗ trợ các sinh viên quốc tế làm quen với môi trường đại học Canada với yêu cầu đầu vào thấp, sĩ số lớp nhỏ hơn, chi phí không thay đổi với việc khai giảng trực tiếp.

Các học viên được công nhận là sinh viên của Đại học Manitoba và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… Sinh viên quốc tế sẽ hoàn toàn được hòa nhập với cách học và môi trường mới trước khi bước vào giảng đường lớn của năm thứ 2.

Nếu học viên còn bất kì thắc mắc nào hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên lạc (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để có thể được tư vấn miễn phí về khó khăn “Có thể chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada tại trường ICM không?”

Câu 2: “Chào cô Daisy, em đang tìm hiểu về chính sách chuyển tiếp tại trường ICM để có thể cho em trai đi du học, cô có thể tóm tắt cho em biết lộ trình chuyển tiếp của trường để được em tham khảo được không ạ?”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào sinh viên. Lộ trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ở tại trường ICM như sau:

– Hết lớp 11 => ICM (UTP giai đoạn I) => ICM (UTP giai đoạn II) => Năm 2 Đại học Manitoba

– Hết lớp 12 => ICM (UTP giai đoạn II) => Năm 2 Đại học Manitoba

UTP Giai đoạn I (Dự bị Đại học):

– Ngành học chuyển tiếp: Nghệ thuật, Kinh doanh, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học

– Chi tiết chính sách:

+ Khóa được thiết kế cho sinh viên chưa tốt nghiệp PTTH hoặc chưa đáp ứng được điều kiện để vào thẳng khóa đại học năm nhất.

+ Sinh viên cần nhận bằng 4-8 môn học trong 1-2 học kỳ (mỗi học kỳ 4 môn)

UTP Giai đoạn II (Đại học):

– Ngành học chuyển tiếp: Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm, Nghệ thuật, Kinh doanh, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học

– Chi tiết chương trình:

+ Chính sách ngang bằng năm nhất Đại học

+ Sinh viên cần hoàn thành xong 10 môn với điểm trung bình GPA theo yêu cầu để được chuyển tiếp vào năm 2 của Đại học Manitoba

+ Chương trình kéo dài trong 3 kỳ học liên tục. Nếu sinh viên không đạt đủ điểm trung bình GPA cần thiết để được chuyển tiếp vào năm 2, có thể tiếp tục theo học tại ICM để cải thiện điểm số còn thấp hoặc chuyển ngành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Có thể chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada tại trường ICM không?”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để được luôn được hiểu rõ về những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào cô Daisy, em muốn làm hồ sơ du học Canada ngay ở trường ICM để sau này chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, nhờ cô cung cấp thông tin yêu cầu đầu vào cho em tham khảo được không ạ?”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên mục của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Tùy theo lộ trình em học sinh chọn lựa sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau như sau:

– UTP Giai đoạn I (dự bị đại học): Hoàn thành xong lớp 11 chương trình phổ thông ngay Việt Nam với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt tối thiểu 6.0 ở mỗi môn

– UTP Giai đoạn II (đại học): Học xong lớp 12 khóa phổ thông ngay ở Việt Nam với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt tối thiểu 6.0 ở mỗi môn để có thể vào chương trình năm nhất của sinh viên quốc tế.

Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để được xem thông tin du học mới nhất cũng như các trao đổi của các bạn học sinh du học sinh từ các nước USA, Xứ Kangaroo, Canada, New Zealand, Đảo quốc sư tử,…

Xem thêm: Thông tin, tài chính, chương trình đạo tạo và visa du học ở ngay trường đại học Simon Fraser, Canada

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Có thể chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada tại trường ICM không?” hãy điện thoại ngay đại diện tuyển sinh du học Canada ngay Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN