Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Du hoc Canada tai truong ICM co hoi chuyen tiep vao dai hoc Manitoba

Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất ngay tại Canada. Được vào học ở tại đây là mơ ước ước của rất đa số bạn em, nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào để theo học ở trường. Do vậy, đa số bạn đã chọn lựa cho mình một lộ trình khác đó là du học Canada ngay ở trường ICM sau đó chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Lộ trình này nhằm cung cấp cho SV quốc tế hoàn thiện Anh ngữ học thuật, các kỹ năng học tập và có bước đệm vững vàng để theo tốt và gặt hái những thành tích cao hơn ngay ở ngôi trường danh tiếng Đại học Manitoba. Để biết chi tiết thông tin về “Du học Canada tại trường ICM Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba”, các bạn sinh viên có thể tham khảo trong bài viết bên dưới nhé!

Câu 1: “Chào cô Daisy, em rất thích trường Đại học Manitoba nhưng đòi hỏi đầu vào của trường cao quá, sau đó em tìm hiểu thì trường có Chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Manitoba dành cho các em sinh viên theo học ngay ở trường ICM, thông tin này có chính xác không thưa cô?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Khóa của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Cao đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) thuộc Tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Manitoba – top 500 đại học tốt nhất thế giới (Theo U.S News & World Report 2018) cung cấp thông tin các khóa học chuyển tiếp UTP.
Trường tọa lạc trong khuân viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, cung cấp Khóa chuyển tiếp dành riêng cho học viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.
Nếu không đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường, học sinh có thể học dự bị tại trường ICM (International College of Manitoba) – trực thuộc Đại học Manitoba. Đây là Lớp học hỗ trợ các em sinh viên quốc tế làm quen với môi trường đại học Canada với điều kiện đầu vào thấp, sĩ số lớp nhỏ hơn, chi phí không thay đổi với việc nhập học trực tiếp.
Học sinh được công nhận là sinh viên của Đại học Manitoba và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… Sinh viên quốc tế sẽ hoàn toàn được hòa nhập với cách học và môi trường mới trước khi bước vào giảng đường lớn của năm thứ 2.
Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về khuất mắt “Du học Canada tại trường ICM Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba”

Câu 2: “Chào cô Daisy, em đang tìm hiểu về Khóa chuyển tiếp ở tại trường ICM để cho em trai đi du học, cô có thể gợi ý cho em biết lộ trình chuyển tiếp của trường để em tham khảo được không ạ?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Lớp học của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Lộ trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ngay ở trường ICM như sau:
– Hết lớp 11 => ICM (UTP giai đoạn I) => ICM (UTP giai đoạn II) => Năm 2 Đại học Manitoba
– Hết lớp 12 => ICM (UTP giai đoạn II) => Năm 2 Đại học Manitoba
UTP Giai đoạn I (Dự bị Đại học):
– Ngành học chuyển tiếp: Nghệ thuật, Kinh doanh, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học
– Chi tiết Chương trình:
+ Lớp học được thiết kế cho em học sinh chưa tốt nghiệp PTTH hoặc chưa đáp ứng được điều kiện để vào thẳng Lớp học đại học năm nhất.
+Bạn sinh viên cần hoàn thành xong 4-8 môn học trong 1-2 học kỳ (mỗi học kỳ 4 môn)
UTP Giai đoạn II (Đại học):
– Ngành học chuyển tiếp: Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm, Nghệ thuật, Kinh doanh, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học
– Chi tiết Lớp học:
+Chương trình tương đương năm nhất Đại học
+Bạn học sinh cần hoàn tất xong 10 môn với điểm trung bình GPA theo điều kiện để được chuyển tiếp vào năm 2 của Đại học Manitoba
+Lớp học kéo dài trong 3 kỳ học liên tục. Nếu bạn sinh viên không đạt đủ điểm trung bình GPA cần thiết để chuyển tiếp vào năm 2, có thể tiếp tục theo học ở ICM để cải thiện điểm số còn thấp hoặc chuyển ngành.
Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Canada tại trường ICM Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào cô Daisy, em muốn làm hồ sơ du học Canada ở trường ICM để sau này chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, nhờ cô thảo luận thông tin đòi hỏi đầu vào cho em tham khảo được không ạ?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Khóa của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Tùy theo lộ trình bạn lựa chọn sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau như sau:
– UTP Giai đoạn I (dự bị đại học): Hoàn tất lớp 11 Khóa phổ thông ở Việt Nam với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt tối thiểu 6.0 ở mỗi môn
– UTP Giai đoạn II (đại học): Hoàn tất lớp 12 Lớp học phổ thông ở Việt Nam với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt tối thiểu 6.0 ở mỗi môn để vào Chương trình năm nhất của bạn học sinh sinh viên quốc tế.
Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để xem thông tin du học mới nhất cũng như các trao đổi của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Bài tương tự: Thông tin, học phí, Lớp học đạo tạo và visa du học ở tại trường đại học Simon Fraser, Canada

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Canada tại trường ICM Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada ở tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI