Những quý cô đơn thân với thể kết hợp sở hữu vòng rung tình yêu với những đồ chơi người lớn khác để thảo mãn nhu cầu làm tình mạnh của bản thân. Những cô nàng sở hữu thèm muốn cao đang cực kì khát tình và muốn tìm cảm giác mê say thác loạn mới mẻ thì đây cũng là sự chọn lựa đúng đắn. Quý ông có thể sử dụng sản phẩm cùng với âm đạo giả trong việc thoả nguyện nhu cầu làm tình của thân thể một cách hiệu quả nhất.

Vòng đeo dương vật cấu tạo bằng silicone mềm mịn, cùng thiết kế hình dáng gai góc xung quanh vòng đeo khá đặc biệt tạo ra cảm giác kích dục vô biên bến, nên khi dùng quý cô sẽ không cảm nhận được gì khác ngoài sự sung sướng đến khó tả khi con cu bự chảng và gan góc đang nện mình túi bụi, còn quý ông thì lâng lâng cực sung sướng như dương vật của mình đang được nuốt trộng bởi “cô bé biết rung” rất ngọt và dâm đãng.

thông báo cơ bản về vòng rung nhiều chế độ hình cá heo
- Chất liệu: Silicone mềm mịn.

- nhà nước: Nhật Bản.

- Dạng đồ chơi: máy rung massage âm đạo.

- kích tấc: 4.5 cm x 4.5 cm.

- Người nên dùng: nam nữ giới muốn thay đổi cảm giác mới lạ trong quan hệ tình dục, việc sử dụng
đồ chơi tình duc thái nguyên khi làm tình giúp cả hai luôn đạt được nhiều cực khoái nhất, tình ái thăng hoa hơn.

- Chức năng của vòng rung: rung kích thích dương vật cho quý ông “chinh chiến” sung hơn, đồng thời mát xa điểm g ở mu âm đạo khi giao hợp.

- tương trợ: 7 chế độ rung đặc biệt khác nhau.

Là vòng đeo dương vật cao cấp xuất xứ từ Nhật Bản nên chất lượng xoành xoạch đứng trong top hàng đầu. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và đa năng khiến cho cả nam và nữ đều dễ dàng cảm nhận được sự sung sướng. Cường độ rung mạnh nhất được cài đặt ngay vị trí đầu và giảm dần về sau. Quý ông có thể chuyển 7 chế độ rung rất thuận lợi bằng nút bấm nhỏ bằng inox ngay trên thân máy. Các chế độ rung này khác nhau khá rõ rệt nên khi sử dụng quý ông cũng sẽ cảm nhận được từng cảm giác một.

Vòng đeo dương vật cá heo 7 cường độ rung được thiết kế chủ yếu tạo được sự mới lạ, sự thích thú cho người dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc “yêu”. Vòng rung silicon mềm mịn 7 chế độ rung tăng khoái cảm cho âm đạo khi giao hợp, có thể sử dụng bộ phận trứng rung để kích thích thèm muốn bạn tình ở màn dạo đầu, thăng hoa toại nguyện hơn khi lên đỉnh đồ chơi tình dục cánh tay điều khiển . Sản phẩm hỗ trợ 7 chế độ rung mạnh cho cả dương vật và âm đạo sung sướng cao trào. này được tạo ra như một người bạn đồng hành cùng quý ông gắn kết tâm hồn lẫn thân xác 2 người với nhau, tạo điều kiện cho cả 2 cùng đạt được mê man đầy khoái lạc.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục đóng vai trò xung yếu cho màn dạo đầu, là trợ thủ đắc lực của nam giới trong việc chinh phục những cô nàng khe khắt, bù đắp các khuyết điểm của đàn ông còn thiếu một chút ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và những quý ông chưa biết cách kết hợp ăn nhịp để đưa nàng lên nhanh nhất.