Giảm Mạnh 15% Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2
Sắm ngay Loa JBL cho Tết này rực rỡ tỏa nắng thôi Giá chỉ còn 4.990.000 ₫
thiết kế kiến thiết đương đại, dễ nhìn
Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 có kiểu dáng khá độc đáo và khác biệt & cuốn hút với thân hình tròn kèm nhan sắc đen hài hòa, https://toptich.com/ma-giam-gia/shopee/ khối hệ thống đèn LED quanh bên dưới đế cũng phần nào tăng lên điểm nhấn hăng hái cho sản phẩm cực dễ thương này.

​Nhập miêu tả Hình ảnh tại đây

Âm thanh cực bùng nổ
Đến với chiếc loa Aura Studio 2 này các bạn sẽ thực thụ được bạn cảm nhận những luồng âm thanh với quality cực đã, âm trầm sâu lắng, âm bass nhẹ nhõm, có chiều sâu và không loãng hay nhòe âm không dễ chịu như một số phiên bản lỗi ngày xưa đó.
Âm thanh kép không dây
Sử dụng loa này bạn cũng còn có thể kết hợp 2 loa cùng loại Aura Studio 2 một lúc hoặc với một loại khác đi kèm để tăng sức bùng cháy rực rỡ trong âm thanh.
technology Bluetooth đương đại
Loa sử dụng kết nối không dây Bluetooth v3.0 (khoảng cách 10m), hỗ trợ jack 3.5mm cắm các thiết bị nghe nhạc, laptop sách tay hoặc để bàn giúp người dùng Trải Nghiệm âm nhạc đơn giản và dễ dàng hơn.
Tính di dộng
ngoại giả, loa có size khá gọn nhẹ, thuận lợi đưa theo và phần nhiều hợp với mọi không gian thiết kế bên trong của khách hàng.

Bộ 36 Màu thời thượng Marco Raffine 7100-36CB Giá Chỉ 162K
giao hàng toàn nước, tiết kiệm10% Gần 70 Ngàn
Bộ 36 Màu thời thượng Marco Raffine 7100-36CB (Hộp Giấy) - Một ý tưởng sáng chế dù tuyệt đối hoàn hảo đến đâu, nếu không tồn tại một công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để hiện thực hóa, thì nó sẽ vẫn mãi lặng lìm trong tâm tưởng. Đó cũng là Vì Sao độc nhất vô nhị mà bộ sản phẩm này ra đời - đánh thức tâm hồn nghệ sĩ trong bạn.
+
tham khảo Top 5 sản phẩm loa và phụ kiện âm thanh bán chạy tại Shopee: https://toptich.com/top-5-san-pham-l...ay-tai-shopee/

Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị chỉ còn 55K
Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị được thiết kế bằng gỗ and nhựa unique, chắc chắn, đem lại độ bền cao. Sản phẩm giúp ngăn dự phòng hiệu suất cao duyên cớ dẫn tới cận thị và cong vẹo cột sống ở học sinh và người lớn khi ngồi học, đọc sách không đúng phong độ.