Nội thất là một trong những điều tốt nhất để cải thiện mức sống của bạn. Sàn nhà là một trong những phần quan trọng nhất của một ngôi nhà, vì nó có thể thay đổi bản chất của nội thất của bạn. Trong thời gian gần đây, Sàn gỗ gõ đỏ giá rẻ đã trở nên nổi tiếng, vì ngày càng có nhiều người bắt đầu lựa chọn các tùy chọn sàn gỗ tự nhiên khác nhau trên thị trường. Nhưng có rất nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến sàn gỗ tự nhiên.

Nếu bạn đang suy nghĩ về sàn gỗ tự nhiên, thì đây có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sàn nhà của bạn. Một sàn gỗ tự nhiên được lựa chọn tốt có thể cung cấp một cái nhìn mới cho các bức tường của bạn, cũng như đồ nội thất của bạn và đồ đạc khác trong nhà. Hơn nữa, gỗ thường mạnh hơn các vật liệu sàn khác.
Gỗ thường có nhiều màu; trong số các màu sắc khác nhau có sẵn trên thị trường, màu nâu và đỏ cho mỗi phòng một mức độ hoàn toàn mới của sự sống động. Có rất nhiều ván gỗ rắn thiết kế khác nhau mà có thể chứng minh là thích hợp như một lựa chọn sàn.
Tham khảo thêm sàn gỗ dự án
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
Sàn có sẵn trong một loạt các kích cỡ khác nhau, thương hiệu, phong cách, màu sắc và các tùy chọn khác và bạn có một loạt các tùy chọn cho lựa chọn của bạn.
Bước đầu tiên, bạn cần có kích thước chính xác của các tấm ván gỗ thiết kế, trước khi bắt đầu lắp đặt các tấm ván gỗ của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chọn đúng kích cỡ bảng hoặc nếu không bạn phải đặt cắt outs của bảng trong khoảng trống.
Có một cái nhìn tại các điều khoản và điều kiện trong bảo hành mua hàng của bạn, để có được tất cả các thông tin về bảo trì của sàn.
Luôn luôn có được sàn được cài đặt từ các chuyên gia. Nếu bạn có ý định tự mình cài đặt, điều bắt buộc phải có sự cân bằng hợp lý giữa các bảng và để lại đủ chỗ cho những thay đổi thời tiết theo mùa. Điều này có nghĩa rằng bạn phải để lại đủ khoảng cách giữa hai bảng, để cho phép không gian co lại và mở rộng các tấm ván gỗ trong khi thay đổi mức độ ẩm.
Xem thêm sàn gỗ Hà Nội
Chỉ lắp đặt sàn ở những nơi có ít hoạt động hơn.
Không đặt sàn gỗ tự nhiên trong phòng tắm và nhà bếp; ý tưởng là giữ cho gỗ tránh xa độ ẩm quá mức.
Không cài đặt gỗ tự nhiên ở những khu vực được giữ kín trong thời gian dài. Điều này có thể chứng minh là thảm họa cho sàn nhà, vì có thể có sự bùng phát độ ẩm trong ván.
Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể lắp đặt sàn. Một số phương pháp này bao gồm việc sử dụng keo, đinh, đinh ghim và nổi. Trong số tất cả các tùy chọn này, phương pháp tốt nhất xảy ra là nổi, đặc biệt nếu bạn đang mạo hiểm và tự lắp đặt ván. Nếu bất cứ điều gì xảy ra trong lần thử đầu tiên, việc cài đặt lại các tấm ván sẽ không phá hủy giao diện của sàn nhà của bạn. Các chuyên gia thích sử dụng mặt hàng chủ lực và keo dán cho mục đích lắp đặt.
Để có những gợi ý tốt hơn, bạn có thể đến một số đại lý địa phương kinh doanh ván gỗ thiết kế. Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm sàn gỗ được thiết kế khác nhau ở Hà Nội để có giao dịch tốt hơn.