Thời đại mới, công nghệ mới cho ra đời những sản phẩm mang trí tuệ nhân tạo. Robot lau nhà là một trong những đứa con được ra đời trong thời đại này. Thông minh, nhanh nhạy được lập trình kết hợp các tính thực hiện cùng một phiên làm việc. Robot lau nhà sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở lên sạch sẽ và sáng bóng như mới. Hãy cùng tìm hiểu về robot lau nhà thông minh thế kỷ XXI qua bài viết dưới đây nhé.

Robot hút bụi lau nhà hoạt động như thế nào?

Robot hút bụi lau nhà khác với các dòng Robot hút bụi thông thường ở chỗ nó có thêm bình chứa nước để thực hiện chức năng lau nhà, tối ưu hóa khả năng dọn dẹp và giúp căn nhà của bạn lúc nào cũng sạch bong sáng bóng. Với chức năng hút, robot có thể hút sạch bụi bẩn nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh cùng lực hút mạnh. Với chức năng lau sàn, Robot có thể lau khô hoặc lau ướt tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Robot hút bụi lau sàn giúp loại bỏ từ bụi lớn, bụi nhỏ, rác nhỏ cho đến làm sạch các vết ố bẩn trên sàn nhà.Sở dĩ gọi là “Robot hút bụi lau nhà thông minh” bởi nó không chỉ có chức năng hút bụi lau nhà thông thường mà còn “thông minh”, nghĩa là tích hợp nhiều chức năng thông minh như công nghệ quét điều hướng diện tích căn phòng, tự động cảm biến chọn chế độ hút bụi, kết hợp lau ướt hoặc lau khô cho từng mặt phẳng khác nhau. Tựu chung lại, Robot hút bụi thông minh có các chức năng sau: Cài đặt, lên lịch là việc chỉ với 1 lần chạm; Kết nối internet với điện thoại thông minh: vận hành, quản lý ngay trên Smart phone; Chế độ làm sạch cho từng mặt phẳng: Lau ướt lau khô riêng cho từng mặt phẳng; Tự động sạc: quay về điểm sạc khi hết pin.

Robot hút bụi lau nhà thông minh đem lại cho bạn những gì?

Với việc tích hợp các tính năng thông minh, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị và hoàn toàn yên tâm giao phó căn nhà cho Robot hút bụi lau sàn thông minh. Thay vì phải mua máy hút bụi, chổi quét, khăn lau nhà, nước lau nhà… đầy tốn kém thì với Robot hút bụi lau nhà thông minh, người dùng chỉ phải tốn khoản chi phí duy nhất, sau đó hoàn toàn không tốn thêm bất cứ chi phí gì. Bởi lẽ Robot làm việc hoàn toàn tự động, giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa chưa bao giờ đơn giản đến như vậy.
Với người bận rộn thì việc lau dọn nhà cửa sẽ càng đơn giản hơn, bởi bạn có thể lên hẹn lịch làm việc cho robot và robot sẽ làm công việc dọn dẹp ngay cả khi bạn không có nhà. Robot còn tiết kiệm thời gian với việc tối ưu thời gian dọn dẹp nhà cửa, 1 bước làm việc để hoàn thành cùng lúc 2 công việc mà bạn vốn mất hàng giờ để hoàn thành.

Robot hút bụi lau nhà thông minh giúp cho hiệu quả làm sạch gấp đôi. Thay vì một tính năng hút bụi làm sạch rác bẩn hay làm sạch không khí, chú robot hút bụi và lau nhà còn làm được nhiều hơn thế. Nó giúp bạn hút sạch bụi bẩn, lau ướt lau khô từng mặt sàn và làm sạch các mặt phẳng một cách an toàn.

Cuộc sống của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn với robot lau nhà thông minh. Hãy sắm ngay cho gia đình mình một em robot hút bụi để tạn hưởng cuộc sống đích thực.
Theo: robothutbui.vn