Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Loi the khi hoc truong LSBF tai Singapore


Singapore được biết đến là con rồng của châu Á. Với nền kinh tế và nền giáo dục nằm trong top các nước nổi tiếng châu Á và không thua kém gì so với các cường quốc trên thế giới. Vì thế nhiều gia đình của nhiều đất nước khác đã tin tưởng và lựa chọn Đảo quốc sư tử là điểm đến du học lý tưởng cho con em mình. Với nền giáo dục được đầu tư và quan tâm nhiều vì thế các trường ở Singapore đều có chất lượng đào tạo giáo dục tốt và tốt. Một trong những trường được đề cập đến trong bài viết này đó là trường LSBF ở Đảo quốc xanh. Qua bài viết này chúng ta có thể hiểu thêm về trường cũng như biết được lợi thế khi học trường LSBF tại Singapore là gì nhé.

Khái quát đôi nét về chung về LSBF

LSBF (London School of Business and Finance): là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus ngay tại London, Birmingham (Anh), Đảo quốc xanh và tại Canada. Kể từ khi tạo ra, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 đất nước trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

LSBF Singapore cung cấp các chương trình học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm ngay tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giáo dục đào tạo của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với các em học sinh nhiều hơn, giúp các em học sinh được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm ở ngay số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building), chỉ cách nhau có 10 phút đi bộ.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “Tại sao chọn trường LSBF khi du học tại Singapore?

Lợi thế khi học trường LSBF ở ngay Singapore

LSBF (London School of Business and Finance) là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus ngay London, Birmingham (Anh), Singapore và ngay Canada. Kể từ khi làm ra, trường đã giáo dục đào tạo khoảng hơn 38.000 học viên đến từ 150 đất nước trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.
LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm ngay ở Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo đòi hỏi cho các bạn có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp các bạn sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm ngay ở số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building)..

– LSBF đã được nhận giải thưởng EduTrust 4 year, điều này càng khẳng định uy tín cũng như khả năng huấn luyện của trường đã được công nhận và đánh giá cao.

– Học xá của trường nằm ngay tại số 1 Finlayson Green và 143 phố Cecil (GB Building), cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.

– LSBF Singapore là ACCA Platium Partner & CBE test Center

– Hơn 90 các em học sinh đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 các em sinh viên đạt ACCA Winner)
– Top 10 trường giáo dục đào tạo về kế toán và tài chính, du lịch khách sạn được sinh viên yêu thích nhất ở tại Singapore

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Các trường liên kết với LSBF

– Đại học Canterbury (New Zealand): thành lập năm 1873 và là đại học NewZealand đầu tiên đạt chứng nhận 5 sao
– Đại học Northwood (Mỹ): là Đại học tư thục phi lợi nhuận với các khu học xá đặt tại Midland, Michigan, Cedar Hill, Texas, West Palm Beach và Florida

– Đại học West Canada (Canada): hoạt động với phương châm đặt các bạn sinh viên làm trung tâm, tọa lạc ở thành phố Vancouver sôi động.

– Đại học Victoria (Úc): có mối liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp,thông qua đó làm gia tăng cơ hội nghề nghiệp của học sinh sau khi nhận bằng. Trường hiện thu hút hơn 9,400 các bạn học sinh Châu Á.

Hãy tham dự ngay “Tuần tham vấn Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance: Lộ trình đa dạng, dễ dàng chuyển tiếp”

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 10/09/2018 đến 14/09/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: VP công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.01, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 0989 006 890 – 01665 157 271
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Xem chi tiết: Tuần tham vấn Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance: Lộ trình đa dạng, dễ dàng chuyển tiếp

Tương tự: Chương trình học đa dạng, dễ dàng chuyển tiếp của trường London School of Business and Finance, Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Tại sao chọn trường LSBF khi du học tại Singapore?” hãy liên lạc ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Ngay tại TP.HCM
Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở ĐÂY HÀ NỘI.