Cụ thể, giá phân phối chính hãng của BlackBerry Priv sẽ được tụt từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống tới 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức giá mua này áp dụng cho bất kể đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 9/2015, BlackBerry Priv sở hữu nhiều cải tiến về làm so mẫu điện thoại đầu tiên. máy có màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị hợp kim được Design lại tương trợ cho việc cầm nắm máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Priv cho độ nảy xịn hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi tất cả dòng thiết bị BlackBerry được phân phối trên cửa hàng đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên mọi mẫu điện thoại BlackBerry Priv giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Priv đã và đang mang đến duy nhất trải qua hoàn toàn ổn định với nhiều điểm nhấn đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Priv này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước bởi sở hữu quá nhiều chi tiết bị chia nhỏ và trông dường như kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn trang bị màn hình mặt kính 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, máy ảnh và đèn báo notification. Ở Priv đời đầu, gần như tất cả các các linh kiện vừa kể cùng nằm trên một màn hình mặt kính đen nhưng mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên một miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím Priv nằm bên trên duy nhất thanh kim loại và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so cùng thanh nhựa truyền thống, chuẩn xác là dày hơn 3mm.Vùng Bàn phím cũng là duy nhất vấn đề trong thiết kế của chiếc máy này. Priv vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Phím bấm đen và phần khung đen như trước.

Tất cả cạnh toàn bộ được vát sắc như phong cách diamond cut, tuy nhiên hầu hết đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và những phiên bản khác. Viền kim loại 2 bên của thiết bị đời đầu đem phong quy trình hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở làm phía trước là kính màn hình mặt kính. Kính màn hình mặt kính của Priv đời đầu sở hữu phần mép cong ở các cạnh, người ta thường gọi là cong theo xu hướng 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính bị nhô lên một chút. bởi thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại kiểu cũ vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay hoặc vướn víu như trên Priv mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người tiêu dùng đó là chiếc BlackBerry Priv, đây trang bị thể là một phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm sử dụng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt thiết kế, thu hút các lựa chọn về BlackBerry Priv. cùng với bao da BlackBerry Priv giá rẻ quý khách sẽ sở hữu các trải nghiệm thích thú nhất dành cho người yêu thích BB, đối với các Phụ kiện đi kèm trên BlackBerry Priv.

Điểm qua duy nhất chút về những bộ phận nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn sở hữu 3 phím đơn giản là tăng, xuống âm lượng và play/pause nhạc. xu hướng thiết kế cụm 3 phím này được BlackBerry dùng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho các máy cao cấp sau này. Bên bên phải được để trống, thiếu bất kỳ nút bấm hoặc bộ phận khả năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta sở hữu 2 loa stereo, giữa là cổng kết nối chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 linh kiện nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn máy, Bàn phím và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh có nút tắt hoặc mở khoá màn hình cảm ứng nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp máy và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe có duy nhất vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry Priv đời trước, bên trong chúng ta trang bị duy nhất khe sim và một khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh cùng sường thiết bị tuy nhiên cảm nhận vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nhận thấy cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Priv chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá to, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với mọi dòng thiết bị trên thị trường, máy có thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên đến 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn chơi nhạc lên đến 84h liên tục, đây là một trong những dòng máy được đánh mức tiền có thời lượng pin thấp nhất của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Priv trang bị duy nhất màn hình khá to nên cũng tương đối tốn Pin so với các phiên bản khác.

>> Vài điều tin đồn về BlackBerry gần đây cho thấy tất cả dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng các phiên bản bb priv giá rẻ hàng đầu cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém ổn định. Đây là duy nhất lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được sản xuất lại với kiểu hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, cùng một mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm nhận máy khá sang và thanh thoát. máy ảnh của Priv sở hữu thông số 13 MP hỗ trợ làm nét và cần bằng sáng chất lượng, máy ảnh Phụ 2 MP cùng chế độ shelfie tạm được.