Trước việc thủ thành Thibaut Courtois lên tiếng chèo kéo Hazard sang Real Madrid, tân binh 71 triệu bảng của Chelsea đã ngay lập tức đáp trả.
Sau khi cập bến Real Madrid với phí chuyển nhượng 35 triệu bảng, thủ thành Thibaut Courtois đã có những phát biểu khiến CĐV Chelsea không giữ được bình tĩnh khi muốn chèo kéo cả Eden Hazard đến Madrid.

Courtois trong buổi ra mắt tại sân Bernabeu.
Cụ thể, Courtois khẳng định với fun562.com: "Hazard hạnh phúc khi tôi đã tới Real Madrid vì anh ấy biết rằng, đây là giấc mơ của tôi.
Không nghi ngờ gì nữa, Hazard là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Không còn gì tuyệt vời hơn nếu Hazard cũng chuyển tới khoác áo Real Madrid cùng tôi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay."
Quả thật đây là một động thái khó chấp nhận của thủ thành người Bỉ khi trước đó, anh cũng đã tự xóa dòng trạng thái tri ân CĐV Chelsea trên fun120 vì nhận quá nhiều chỉ trích.

Kepa phản pháo Courtois khi nói về tương lai của Hazard.
Trước hiện tình đó, tân binh "bom tấn" của Chelsea Kepa Arrizabalaga đã ngay lập tức đáp trả người tiền nhiệm của mình: "Tôi rất yêu thíchHazard, một trong những cầu thủ xuất sắc của Chelsea. Khi vừa đến đây, tôi đã rất nóng lòng được tập luyện chung cùng anh ấy. Về tương lai của Hazard tôi nghĩ không ai biết rõ bằng anh ấy và không có lý do gì để Courtois có thể đưa ra phỏng đoán như vậy.
Thật sự tôi rất thần tượng Courtois, một thủ thành rất đẳng cấp và có kinh nghiệm chinh chiến ở Ngoại hạng Anh. Tôi sẽ lấy anh ấy như một kiểu mẫu để phấn đấu."