Camera chính trên iPhone 6,1 inch to hơn tương đối lắm so với iPhone 7 và iPhone 8, hứa hẹn hẹn đem tới chồng lượng hình ảnh tốt hơn.
Hình ảnh rò rỉ mới nhất trớt chiếc iPhone 6,1 inch "ví rẻ" sử dụng mùng hình LCD tặng chộ máy sẽ có camera đơn khá lớn ở mặt lưng chừng.

co cụm cảm biến nào là lớn hơn tương đối giàu so với iPhone 7 và iPhone 8. cùng thời, đèn flash LED cũng nhằm di chuyển xuống vị trí dưới thay vày ở ria camera như trước. Với kích tấc to hơn, co cụm camera nào là tốt kỳ vọng sẽ tiễn chân lại lắm nâng gấp phứt chất cây hình hình so với các chũm hệ trước.

thông tin bổ sung
sửa chữa iphone


kích thước camera trên iPhone 6,1 inch to hơn sánh với iPhone 7 và iPhone 8.

Theo Economic Daily News, phiên bản iPhone 6,1 inch sẽ hỗ trợ tính hoặc 2 SIM và chỉ thắng bán tại thị dài Trung Quốc.

Cần lưu ý, chế từng đợi 2 SIM trên iPhone sẽ cho phép thuật người sử dụng lựa đơn trong hai thẻ SIM thừa nhận và thực hiện cá gọi. nghỉ khác so với chế tìm kiếm cả 2 SIM đều hoạt hễ và nhiều dạng thừa nhận cũng như thực hành cuộc đòi cùng hồi.
Mô hình iPhone X Plus biếu chộ máy chỉ sở hữu cụm camera kép cố kỉnh bởi 3 camera như các am hiểu tin cậy trước đó.

bên lề đó, theo Macotakara, chiếc iPhone 6,1 inch sẽ ra mắt với danh thiếp màu dung nhan bao gồm “trắng, rủi, vàng lạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Máy sẽ có giá như khởi điểm tự 700 USD và vào mắt vào tháng 9 sắp tới.

2 sản phẩm khác là bản mẹo nhiệm iPhone X và một chiếc X Plus mùng hình siêu lớn nhiều dạng ra mắt đồng thời khắc.