Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì rẻ hơn), Blackberry 8700, 8820 là chiếc điện thoại thông minh trang bị giá mua có xuất xứ rõ ràng mắc nhất ở lúc này cùng mức mức giá 16,5 triệu đồng. duy nhất trong những vì sao dẫn đến trạng thái này là việc Blackberry định mức giá 8700, 8820 cao hơn Z10 và thiết bị cung cấp ở Mexico thay do Trung Quốc như hầu hết mọi hãng khác. Trong hộp 8700, 8820 chính hãng ở Việt Nam cũng sở hữu duy nhất tai nghe khác, đẹp hơn so sánh cùng tai nghe hàng xách tay mà mình thấy, nhiều năng lực Blackberry phân phối tuỳ từng cửa hàng khác nhau hoặc mình đã bị luộc đồ! ngoài ra, trong hộp các bạn sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, một sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và duy nhất sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry 8700, 8820, thì các bạn biết rõ muốn lựa chọn phân khúc mới sau những năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, mẫu điện thoại này được đảm bảo về số lượng cũng như bền bỉ thiết bị bây giờ bởi tồn kho còn đông đảo, mặc dù chiếc pin blackberry 8700 giá bao nhiêu đang trang bị duy nhất phân khúc mới và cho thêm sự chuyên nghiệp cho khách hàng với mức mức giá khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành một lựa chọn khá đơn giản và thích hợp với người lao động bởi 8700, 8820 có tuổi thọ khá xịn.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình đối với các sản phẩm chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không chỉ dành riêng cho các nhà thành đạt, mà nó hợp lý cùng những ai thiêng về lĩnh vực giải trí. với mẫu điện thoại chỉ tư vấn cảm ứng Z10, khách hàng đã sở hữu thể tha hồ xem phim HD, lướt web, trải qua game khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ năng lực tối ưu hoá nền tảng, tất cả chiếc điện thoại thuộc phân khúc hạng sang như 8700, 8820 và Z10 cách rất mượt mà, thậm chí những trờ chơi yêu cầu cấu hình cao trên phần mềm Android cũng không phải là duy nhất trắc trở quy mô rộng cùng với 2 sản phẩm nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người dùng trung thành cùng tất cả các sản phẩm BlackBerry kết hợp phím bấm QWERTY, BlackBerry đưa ra 8700, 8820, phong cách giải pháp Bàn phím không khác nhiều so sánh cùng đời dòng Bold trước đây, tư vấn xịn hơn trong việc gởi mail, tán gẫu, nhắn tin cùng năng lực chạm, vuốt.

Thiếu nhiều bất ngờ cùng phong cách phím QWERTY của 8700, 8820, BlackBerry vẫn muốn mang đến cho người tiêu dùng khuôn dạng kiểu cũ, với các ai là fans trung thành, họ có thể dùng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời gian để thiết kế quen. tuy nhiên phải công nhận duy nhất điều rằng, khó sở hữu đối thủ nào trên thị trường qua mặt phong cách phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả bất kể nhà cung cấp đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong khi đó các dòng BlackBerry Android mới hiện tại trang bị một mức mức giá cao, thì những chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức mức giá khá rẻ. Chiếc BlackBerry 8700, 8820 được thiết kế nhằm muc đích quay lại duy nhất thiết kế cũ trước đây, phiên bản pin blackberry 8820 giá bao nhiêu với các điểm mạnh của một chiếc Blackberry hiện tại là sự lựa chọn của một vài bạn trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là duy nhất lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân máy được bao bọc bởi một vật liệu cao cấp có độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry chính hãng gọi là sợi thuỷ tinh, tất cả các khía cạnh của thiết bị được vo tròn tư vấn cho khách hàng cầm nắm máy đơn giản trong lòng bàn tay. phía sau máy trang bị một camera cùng đèn flash, phía trước là một camera tương trợ mọi cuộc gọi video trang bị chất lượng rất cao. dẫu cho chưa có thông tin rò rỉ chính thức về độ phân giải của hai camera này tuy nhiên có thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Phong cách giải pháp thiết kế của Phím bấm tiên tiến nhất, vừa vặn, cảm nhận gõ nhẹ nhàng, mặc dù hơi nông tuy nhiên biết rõ sẽ mang lại cho người yêu thích BB mới các trải nghiệm thú vị, dễ gì gõ sai khi quý khách hàng đã quen thuộc! tuy rằng toàn bộ thân máy được bao bọc bởi chất liệu nhựa, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta cảm thấy 8700, 8820 “rẻ tiền” như một vài sản phẩm đầu ra cao cấp khác trên cửa hàng, mà mang lại cảm giác biết rõ, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry 8700, 8820 tích hợp màn hình cảm ứng 3,1-inch, duy nhất kích thước khá nhỏ so cùng tiêu chuẩn hiện nay. nhưng cũng nhờ thế, size tổng thể của máy vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho mọi phím bấm QWERTY. thiết bị trang bị duy nhất độ phân giải khá cao 720x720 điểm ảnh, số lượng pixels đạt được khá ấn tượng cùng 330ppi. cùng tỉ lệ 1:1, bạn sẽ gặp đông đảo hạn chế khi xem youtube, và tệ hơn cả với kích thước màn hình thấp kém.Điểm nhấn trên màn hình mặt kính của 8700, 8820 chính là kỹ thuật hiển thị Super AMOLED, bởi vì thế độ tương phản và góc nhìn của thiết bị khá ổn, mặc dù màu sắc sở hữu phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ một góc. tuy nhiên đó không phải là duy nhất lỗi cần xử ký lớn cùng với 8700, 8820, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là năng lực hiển thị kém khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời, đặc biệt với các hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry 8700, 8820 với một ngoại hình khá đặc trưng của BlackBerry, nó trang bị ngoại hình không quá ấn tượng như BlackBerry Passport, Priv nhưng 8700, 8820 luôn cho thấy sự cá tính trong chi tiết của mình. duy nhất trong các lựa chọn dành cho khách hàng đó là chiếc 8700, 8820 FullBox được cung cấp ở Shop Thế Giới BlackBerry . đối với đó làn các Phụ kiện bao da blackberry priv được biết tới như một lựa chọn thêm dành cho trải nghiệm người tiêu dùng chất lượng hơn.

Phần mềm BlackBerry 10 hoạt động rất mượt mà trên 8700, 8820, tất cả các bước tiến hành của máy được thực hiện khá đơn giản nhờ màn hình cảm ứng. tất cả các thông báo, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn tuy nhiên trang bị khá ít diện tích bởi màn hình mặt kính của thiết bị nhỏ. 1 vài ứng dụng đen thui đúng chuẩn bởi được thiết kế theo thông số của màn hình Z10. mọi lỗi này sẽ sớm được khắc phục khi BlackBerry 8700, 8820 được cho Lên kệ chính thức.