Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Co nen du hoc My truong cao dang Assumption College khong?

USA là một trong những quốc gia có lượng lớn du học sinh đến đây học tập nhờ vào hệ thống giáo dục giáo dục chất lượng, khóa học linh hoạt, văn bằng được công nhận và đặc biệt hệ thống các trường học nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Và để giúp các các học sinh có thêm sự chọn lựa về trường được tốt hơn thì ngày hôm nay trong chuyên mục giải đáp về du học chúng ta sẽ được gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để anh chia sẻ cho chúng ta những vấn đề về “Tại sao du học Mỹ nên chọn trường cao đẳng Assumption College?” các bạn nhé!

Câu 1: Xin chào các Anh/Chị, em là Hoàng hiện đang sống tại TPHCM. Em có người bác hiện nay đang sinh sống ở ngay Mỹ nên sau khi hoàn thành khóa THPT ở tại Việt Nam, em dự định sẽ đi du học USA để học lên tiếp. Bác em có giới thiệu cho em trường cao đẳng Assumption College. Nhưng em đang lưỡng lự không biết “Có nên du học USA trường cao đẳng Assumption College không?”, các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em vấn đề này không ạ?


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào bạn! “Tại sao du học Mỹ nên chọn trường cao đẳng Assumption College?”
Trường cao đẳng Assumption College nằm ngay vị trí nằm trên một vùng đất xinh đẹp, an toàn, gần khu dân cư và chỉ mất vài phút đi bộ từ trung tâm Worcester, Masssachusetts. Đây là trường cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ dành cho nữ sinh và nam sinh được làm ra năm 1904. Tổng số các bạn học sinh sinh viên của trường là hơn 10,000 các em sinh viên, trong đó số lượng các bạn học sinh sinh viên quốc tế chiếm 15% tổnng số các bạn toàn trường.
Các thầy giáo cô giáo ở trường đa số được cấp bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ đóng góp vào đảm bảo dạy và học của trường. Khoảng 94% các thầy giáo cô giáo của trường là những người có trình độ cao, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Havard, Đại học Standford, Đại học Brown, Đại học Yale và Đại học Oxford (Anh quốc)
Bên cạnh đó, các hoạt động cộng đồng của trường luôn được đẩy mạnh và phát huy với hơn 80 lớp học ngoại khóa. Bởi vậy, các em có thể trao đổi thêm thông tin với nhau, giúp đỡ nhau trong học tập lẫn trong đời sống đặc biệt là có thể tìm hiểu các văn hóa khác nhau từ các nước từ những các em đến từ các nơi trên thế giới.
Mô hình lớp học nhỏ, sử dụng các thiết bị công nghệ cao để phục vụ cho công tác đào tạo cho phép sự hỗ trợ và tương tác lớn giữa giảng viên và các bạn học sinh sinh viên.

Hãy liên lạc theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Tại sao du học Mỹ nên chọn trường cao đẳng Assumption College?” nhé.

Câu 2: Em là Tuyết, em có dự định đi du học Mỹ tại trường cao đẳng Assumption College. Em muốn nhờ các Anh/Chị tư vấn cho em một số thông tin về các khoản mức phí khi và yêu cầu đầu vào ngay tại trường như thế nào để em có thể chuẩn bị tốt hơn được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào bạn!

Yêu cầu đầu vào:

– Bảng điểm năm học hiện tại và một năm gần nhất
– Thư giới thiệu của trường học hoặc tổ chức giáo dục quốc tế
– Chứng chỉ Ielts. Nếu học sinh không đủ điểm học lớp chính thức của nhà trường thì các bạn sẽ buộc phải tham gia lớp hỗ trỡ tiếng anh dành riêng cho bạn quốc tế. Nên các bạn không phải lo về vấn đề anh văn.

Lệ phí:

– Lệ phí ghi danh: $100 ( học phí này sẽ không được hoàn trả)
– Chi phí: dao động khoảng $5,000 – $8,000
Anh lưu ý với các em là các khoản kinh phí này sẽ được thay đổi thường xuyên tùy theo nhu cầu và chính sách của nhà trường cũng như của nước USA nhé.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể alo theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Tại sao du học Mỹ nên chọn trường cao đẳng Assumption College?”.

Câu hỏi 3: Em là Thơm – 18 tuổi, em rất muốn đi du học Mỹ để học tiếp lớp học cao đẳng ngay tại. Qua tìm hiểu thì em được biết đến trường cao đẳng Assumption College là một trường đào tạo giáo dục rất tốt nhưng em chưa rõ lắm về các lớp học đào tạo giáo dục của trường như thế nào? Vậy các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em vấn đề này không ạ? Em xin cám ơn!


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tóm tắt:


Chào bạn! Lớp học học ngay ở trường cao đẳng Assumption College:

– Kế toán
– Nghiên cứu toàn cầu
– Sinh học
– Marketing
– Thiết kế đồ họa
– Hóa học
– Lịch sử
– Tâm lý học
– Tổ chức truyền thông
– Viết và truyền thông đại chúng
– Mỹ thuật
– Khoa học máy tính
– Kinh tế học
– Tài chính
– Ngoại ngữ.

Xem thêm: Tại sao nên du học tại trường Trung học CATS Academy Boston Mỹ?

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Tại sao du học Mỹ nên chọn trường cao đẳng Assumption College?” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ Chi Nhánh NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI