mua máy rửa xe gia đình là chiếc máy nhận được sự lưu ý của tất cả người tiêu sử dụng ngày nay bởi các tính năng nổi bật và tiện dụng mà nó mang đến cho cuộc sống. Để cái máy này hoạt động hiệu quả, khiến phải chăng chức năng của nó thì ko thể thiếu sự hỗ trợ của những phụ kiện máy rửa xe cao áp. Vậy máy rửa xe gia đình mini thường đi kèm có những phụ kiện nào?
máy rửa xe gia đình là chiếc máy sở hữu áp lực nước to, khả năng phun rửa mạnh mẽ, dùng tia nước áp suất cao để xịt rửa, khiến sạch ô tô, xe máy. Dưới đây là những phụ kiện ko thể thiếu đi kèm máy rửa xe gia đình mini, giúp máy vận hành trơn tru, ổn định, đạt hiệu quả làm sạch cao.

Dây phun áp lực
những loại máy xịt rửa xe gia đình hiện nay đều tích đam mê dây phun dài trung bình từ 5m đến 7m, 1 số cái máy có dây phun dài tới 10m. Dây phun áp lực thường được cung ứng trên dây chuyền khoa học hiện đại, cấu thành từ chất liệu thấp, bền, dẻo dai, chịu được áp lực cao, độ đàn hồi cao, hỗ trợ xịt rửa ở khoảng bí quyết xa, tưới cây, sân vườn mang thể tích rộng to mà chẳng hề vận động giá máy rửa xe ô tô phong phú lần, tiết kiệm thời gian và công sức.
Súng phun
Đây là phụ kiện chắc chắc ko thể thiếu với những mẫu máy rửa xe máy gia đình, được kết nối mang dây phun áp lực. Súng có phần cò để quý khách thao tác và bộ phận gắn béc phun. Khách hàng sở hữu thể điều chỉnh lượng nước ra bằng súng phun, giúp quá trình xịt rửa diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Súng phun gồm súng thân dài và súng thân ngắn; súng thân dài thường được sử dụng để xịt rửa ô tô, sân vườn, chuồng trại; súng thân ngắn hỗ trợ người dùng phun rửa sâu phần lớn ngõ ngách trong xe.
Béc phun máy rửa xe cao cấp
Đây là bộ phận giúp các bạn có thể điều chỉnh được áp lực nước theo nhu cầu dùng. Thông thường, lúc mua những sản phẩm máy rửa xe giá rẻ V-jet, Lutian,…hiện nay; các bạn sẽ được kèm theo 4 đầu béc phun: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ. Lúc thay những đầu béc phun này vào những đầu súng phun, nó sẽ tạo thành những góc có áp lực nước khác nhau, ham mê sở hữu từng buộc phải. Ví dụ béc phun 0 độ cho tia nước phun thành đường thẳng sở hữu lực nước mạnh nhất, dùng khi rửa gầm ô tô, đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, gỉ sét lâu ngày,…
Trên đây là những phụ kiện quan trọng và nhu yếu, hỗ trợ hiệu quả hoạt động của máy rửa xe gia đình mini mà quý khách đề nghị lưu ý để vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để tham khảo thêm thông tin yếu tố về vấn đề này hoặc mang bất cứ thắc mắc nào bắt buộc giải đáp, vui lòng cửa hàng hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.
Tham khảo: "Máy xịt rửa xe palada - Thương hiệu máy rửa xe áp lực cao": https://huyenchibi91.blogspot.com/20...-hieu-may.html