1. Kính an toàn 2 lớp là gì?
Kính dán an tất cả 2 lớp (gọi tắt là kính an toàn 2 lớp) là loại kính với ghép 2 lớp kính vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral) cùng được tôi ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết chặt chẽ với bảo đảm độ thuộc suốt của tấm kính.

những loại phim PVB dán kính an tất cả 2 lớp (phim màu những loại, phim ghép vải màu, phim sở hữu hoa văn trang trí) thay đổi tùy theo mục đích cùng yêu cầu trang bị của KH, số lượng tấm kính cũng theo có được sẽ thay đổi: từ 2 hoặc đầy đủ tấmkính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. từ Lottery Tower, kính an tất cả 2 lớp có đầy đủ tính năng ưu việt hơn so cùng các loại kính cường lực cùng loại trên thị trường


Cấu tạo sản phẩm kính dán an toàn 2 lớp:

Kính dán an tất cả hai hay đầy đủ lớp (Laminated glass) được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính ở trung tâm các lớp kính là lớp bảo vệ với đặt bằng chất dẻo (polyvinyl butyral). Vì tính chất cấu tạo đặc biệt đấy nên kính an toàn sở hữu những đặc tính và đa dạng hơn mà các loại kính khác không thể đó.

Kích thước kính dán an toàn 2 lớp :
Chủ đầu tư sử dụng những loại kính dán an toàn cùng nhiều hình thể kích thước khác nhau theo nhu cầu của KH.

Chiều dày :

Chúng ta có thể ghép nhiều lớp kính vào với nhau, những lớp kính đấy chúng ta sở hữu thể tùy lựa chọn để với chiều dày như ý muốn.
Chiều dày của kính dán an toàn thường với trang bị là : 6.38mm ; 8.38mm; 9.76mm; 10.38mm; 13.38; 15.76 mm; 16.38 mm; 20.38 mm; ….

chi phí kính an toàn 2 lớp:
chi phí thành thông minh, rẻ hơn so với các loại kính cùng loại mà thích hợp cùng chất lượng vượt trội của loại kính này. với đầy đủ chuyên gia Tư vấn khuyên dùng dựa vào mức giá kính an tất cả 2 lớp.

Bảng báo chi phí kính dán an toàn 2 lớp mới nhất 2018

2. Bảng báo Giá kính dán an toàn 2 lớp mới nhất 2018


Kính cường Lực
Kính cường Lực 5mm m2 500
Kính cường Lực 8mm m2 550
Kính cường Lực 10mm mét vuông 600
Kính cường Lực 12mm mét vuông 750
Kính cường Lực 15mm m2 1.550.000
Kính dán an toàn
Kính dán an tất cả 6.38mm mét vuông 550
Kính dán an tất cả 8.38mm mét vuông 600
Kính dán an toàn 10.38mm mét vuông 750
Phụ kiện cửa kính cường lực
Bản lề sàn nhà Cái một.200.000
Kẹp trên Cái 250
Kẹp dưới Cái 250
Khóa sàn Cái 300
Kẹp L Cái 300
Kẹp ty Cái 250
Ngỗng chế Cái 90
Tay nắm inox, đá, thủy tinh Cái 300
Đế sập nhôm 38 Cái 40Chú ý báo chi phí kính an tất cả 2 lớp:
tất cả sản phẩm cùng phụ kiện Chủ đầu tư sử dụng nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hiện đại hơn hoặc loại thấp hơn Chủ đầu tư cũng đáp ứng

* giá bán kính an toàn 2 lớp trên Chưa bao gồm GTGT 10%,
* Đơn chi phí trên đã bao gồm tiền vận chuyển và trang bị thuộc nội thành Hà Nội
. Hiệu lực báo Giá : Bảng báo chi phí sở hữu hiệu lực từ ngày 01.05.2017 các khi sở hữu bảng báo chi phí mới thay cho các bảng báo chi phí trước có được
. Khuyến cáo: để bảo đảm quyền lợi khi mua sảm phẩm chính hãnh.

Quý khách lưu ý chùng tôi gần bảo hành để các sản phẩm chính hãng và lắp đồng bộ, sở hữu dán tem bảo hành còn mức giá trị, không bảo hành với những Bộ với lắp linh kiện, phụ tùng không chính hãng của Chúng tôi, các linh kiện không chi tiết hãng, hoặc thêm, chế Chủ đầu tư không bảo hành những sản phẩm bị trầy xước hoặc vỡ

3. Báo Giá kính cường lực 2 lớp


4. thông tin chi tiết của sản phẩm kính an toàn 2 lớp :
Chính nhờ các tính năng vượt trội hơn những loại kính cường lực khác nên kính dán an tất cả với ứng dụng rộng rất rộng rãi thuộc trụ sở công ty tuyệt vời xây dựng với nền công nghiệp hiện đại.
Kính dán an tất cả ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, bể cá….


Đặc điểm kỹ thuật kính dán 2 lớp
• bảo đảm an toàn ở nhiệt độ dưới 700C.
• đang cần trang bị chất bít kín chống thấm nước khi cung cấp với mua sắm vì việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của những dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu gây mất thẩm mĩ.
• những bọt khí có thể xuất hiệbán ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước.
• với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn (> 13.38mm) sẽ rất khó cắt nhỏ nên đang cần chú ý kích thước với quy ngay cạnh khi tiện lợi hàng.

tham khảo các loại kính cường lực khác tại : https://cuakinhsaigon.org