Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:
Thong tin nhung nganh hoc pho bien tai truong dai hoc Cape Breton tai Canada

Nằm ngay ở thành phố Sydney, tỉnh Nova Scotia, trường đại học Cape Breton được tạo ra từ năm 1953. Đây là trường công lập tốt ngay ở Canada về mặt chú trọng thực tiễn học tập và tạo việc làm cho sinh viên chỉ với mức chi phí tiết kiệm. Số lượng sinh viên của trường xấp xỉ khoảng 5.000 em học sinh, trong đó, có tới hơn 1000 bạn học sinh là du các học viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học Canada cho chính mình. Để có thể có thêm vô số lựa chọn thông tin về trường đại học Cape Breton cũng như về chuyên ngành mà trường huấn luyện và đa dạng trở ngại khác qua trả lời Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương

Câu mở đầu: Dạ em chào cô Daisy ! Em tên Mạnh Hoàn. Em hiện đang sống ngay tại quận 12. Qua tìm hiểu một số tại tỉnh Nova Scotia thì em biết đến trường đại học Cape Breton. Trường cũng gần nhà người thân em và em cũng có tìm hiểu thì biết trường có kinh nghiệm giáo dục và giáo dục tốt. Qua đây cô có thể trả lời cho em biết thêm thông tin về trường đại học Cape Breton được không thưa cô?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Cô xin được gợi ý một số thông tin về trường đại học Cape Breton cho em hiểu rõ thêm. Trường đại học Cape Breton nằm ở ngay thành phố biển tại ven bờ Đại Tây Dương thuộc vùng phía Đông của Canada. Nơi đây hội tụ đa dạng địa điểm du lịch biển đẹp nhất thế giới. Sydney cũng được coi là thành phố trọng yếu về chính trị và là trung tâm xử lý chính của Bộ di trú Canada. Sydney có môi trường thuần Anh ngữ, rất ít người Châu Á. Số lượng người di dân chỉ chiếm 5%. Thành phố được đánh giá là tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Đây có thể là những lợi thế cho sinh viên quốc tế muốn ngay lại làm việc định cư ở tại Canada.

– Năm 2006, kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên học xong trường Đại học công lập của Canada, trường đại học Cape Breton được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giáo dục đào tạo toàn diện và có đến 92%.

Trường đại học Cape Breton hiện có khoảng 5.000 sinh viên đang theo học, xếp hạng khoảng 18 trong bảng xếp hạng các trường cơ sở. Trường gồm 4 học viện: Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội & nhân văn, học viện Nghiên cứu chuyên sâu.

>>> Hãy nhấn vào link sau để có thể xem clip giải đáp của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở ngay Tân Đại Dương em nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu số 2: Em chào cô ! Em tên Hoàn Vũ. Em có tìm hiểu một số trường tại tỉnh Nova Scotia. Em biết đến trường đại học Cape Breton và bên cạnh đó một số em học sinh của em hiện đang du học ngay ở Canada cũng có lời nhắn cho em nên chọn trường đại học Cape Breton này khi theo học ở ngay tỉnh bang này. Vậy cô có thể trao đổi các chương trình thế mạnh mà trường đại học Cape Breton giảng dạy không thưa cô?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Đối với trường đại học Cape Breton thì trường đào tạo một số chuyên ngành thế mạnh như

– Truyền thông

– Xã hội học

– Tâm lí học

– Chính trị học

– Quản trị kinh tế

– Quản trị nhà hàng khách sạn

– Điều dưỡng

– Giáo dục giảng dạy

– Kỹ sư

Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để có thể tìm hiểu về Thông tin những ngành học phổ biến tại trường đại học Cape Breton tại Canada hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu cuối cùng: Dạ em chào cô ! Em tên Sơn Duy. Em hiện đang sống ở tại Gò Vấp. Em được vô số lựa chọn người nghe nói và thông tin về về trường đại học Cape Breton. Em cũng có tìm hiểu sơ thì biết trường đại học Cape Breton là một trong những trường tốt với đa dạng chuyên ngành thế mạnh nên có đa dạng sự lựa chọn cho các sinh viên sinh viên. Qua đây cô có thể trao đổi thêm cho em biết về những danh hiệu nổi bật mà trường đại học Cape Breton có được là những giấy khen nào không thưa cô?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Những giấy khen nổi bật của trường đại học Cape Breton đạt được như

– Trường được xếp hạng nhất về kinh nghiệm giáo dục toàn diện trong số các trường đại học Công lập Canada từ năm 2006.

– Xếp hạng nhất Canada về tỷ lệ sinh viên đã theo học sẽ thông tin của bạn bè và người thân đến trường đại học Cape Breton học tập năm 2007.

– Xếp hạng thứ 18 về loại hình trường cơ sở ở Canada.

– Là trường công lập mang lại cho sinh viên sự hài lòng nhất sau lấy bằng theo công bố của Maclean’s Magazine.

Xem thêm: Định cư dễ dàng khi học trường đại học Thompson Rivers ở Canada

Mọi thông tin về Thông tin những ngành học phổ biến tại trường đại học Cape Breton tại Canada. Các em học sinh đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN