Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tổng đài mà thông qua đó bạn có thể kết nối điện thoại trực tiếp với khách hàng thì tại sao bạn không sử dụng tổng đài Telesales. Khi dùng tổng đài này điện thoại viên có thể chủ động liên lạc với khách hàng thông qua kịch bản đã có trước đó, hỗ trợ cho việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và công ty của bạn trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

card ghi âm tansonic

Nhưng để ứng dụng tốt tổng đài này trong tổ chức là một việc không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số việc cần làm khi ứng dụng tổng đài Telesales.

Vậy ứng dụng tổng đài Telesales gì?

Hiểu một cách thức đơn giản dịch vụ tổng đài cho Telesales là cách bán hàng qua điện thoại đem tới hiệu quả với khá nhiều giải phúp giúp đơn vị có thể tiếp cận trực tiếp với một số lượng lớn khách hàng. Thông qua đó có thể cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên bán hàng với khách hàng hỗ trợ cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty. Hơn nữa tổng đài cho Telesales còn cho phép khách hàng gọi đến tổng đài và nhân viên luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi.

Sử dụng tổng đài Telesales như thế nào mới đạt hiệu quả?

Chú ý văn phong ngữ điệu khi: Điều này có nghĩa là nhân viên bán hàng cần áp dụng văn phong ngữ điệu thân thiện và tự nhiên để mang các câu nói dễ nghe và có thể lôi cuốn được khách hàng. Bạn có thể phải nghe lại từ hai đến ba lần để dễ dàng nhận ra những thiếu sót sai lầm đối với những thông điệp mà bạn muốn đem tới cho khách hàng. Dùng ngôn ngữ dễ hiểu, đơn giản tránh gây ra khó hiểu.

Thông tin chính xác đến khách hàng: Trước khi gọi điện cho khách hàng bạn cần nắm rõ sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Hãy cho khách hàng thấy các ưu việt mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm của bạn. Hãy dựa vào thông tin đã được đưa ra từ trước nhằm mang đến nội dung thiết thực nhất và chính xác nhất, tránh việc đưa các thông tin dài dòng và vòng vo gây ra khó chịu.

thiet bi ghi am dien thoai

Trả lời được những câu hỏi của khách hàng: Để việc ứng dụng tổng đài cho Telesales đạt hiệu quả đòi hỏi cần phải trả lời được những vấn đề còn đang phân vân của khách hàng một cách thật chuyên nghiệp. Hãy thật bình tĩnh tránh bối rối, nói lắp và các câu trả lời mang tính không chắc chắn. Bạn nên phân tích trước câu hỏi của khách hàng và tìm ra được đáp án thích hợp nhất.