Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Thong tin ve du hoc Canada ngành tai chính ngan hang.

Canada hiện là một trong top 10 nền kinh tế nổi tiếng thế giới và nổi bật với sự ưu thế về các ngành dịch vụ (chiếm 3/4 kinh tế Canada). Ngoài việc có nền kinh tế phát triển mạnh, Canada còn có hệ thống đào tạo lớn nhất trên thế giới. Vậy nên du học ngành Tài chính Ngân hàng ngay Canada khá sôi nổi trong cộng đồng du học sinh hiện nay. Và sau đây, để giải đáp thắc mắc về vấn đề “Du học ngành tài chính ngân hàng tại nước Canada” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giáo viên Anh văn với kinh nghiệm huấn luyện trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương giải đáp về vấn đề trên nhé.

Câu 1: Chào cô Daisy, em tên là Phước Sang. Dạo gần đây, du học sinh thường chọn Canada để du học ngành Tài chính Ngân hàng. Vậy qua đây, cô có thể cho em biết đôi nét về ngành học trên không?

Cô Daisy – Thầy giáo cô giáo Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương gợi ý:

Chào Phước Sang. Sau đây là những thông tin về ngành học Tài chính Ngân hàng ngay Canada.

Đây là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch kinh tế, lưu thông và vận hành tiền tệ. Cụ thể hơn, Tài chính Ngân hàng là kinh doanh về lĩnh vực tiền tệ thông hành qua ngân hàng và các công cụ tài chánh được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế. Liên qua đến Tài chính Ngân hàng còn có nhiều lĩnh vực chuyên sâu như Tài chính doanh nghiệp, Tài chính bảo hiểm, Tài chính thuế, chuyên ngành Phân tích tài chính, Kinh tế học tài chính,…

Các bạn học sinh sinh viên học ngành Tài chính ngân hàng được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa. Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại, có chuyên môn sâu về phân tích dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị kinh tế. Bên cạnh đó, người học còn rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học ngành tài chính ngân hàng tại nước Canada” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu số 2: Chào cô Daisy, em tên là Kỳ Hưng. Theo cô ngành Tài chính Ngân hàng khi du học tại Canada sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm những công việc nào? Mong cô giải đáp thắc mắc của em.


Cô Daisy – Giảng viên Tiếng anh với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương tóm tắt:

Chào Kỳ Hưng. Những triển vọng nghề nghiệp chuyên ngành kinh tế Ngân hàng ngay ở Canada như sau.

Sau khi hoàn tất ngành Tài chính Ngân hàng sinh viên có thể dự tuyển vào các vị trí như sau:

- Chuyên viên tín dụng ngân hàng

- Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

- Kế toán viên phòng thanh toán quốc tế

- Nhân viên kinh doanh ngoại tệ

- Chuyên viên kinh doanh tiền tệ

- Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn

- Chuyên viên tài trợ thương mại

- Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp

- Chuyên viên định giá tài sản

- Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp

- Giảng viên ngành Tài chính Ngân hàng

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Du học ngành tài chính ngân hàng tại nước Canada” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu kết thúc: Chào cô Daisy, em tên là Như Thanh. Qua những thông tin về ngành Tài chính Ngân hàng, em thấy em khá thích hợp khi học ngành này. Qua đây cô có thể cho em biết vài trường đang dạy ngành học này được không?

Cô Daisy – Thầy cô giáo Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương giải đáp:


Chào Như Thanh. Sau đây là những trường đang dạy ngành học trên.

Trường Simon Fraser University

Đại học Simon Fraser (Simon Fraser University – SFU) là một trong những trường Đại học lớn của Canada ngay tỉnh bang British Columbia. Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver.

Trường có 3 chi nhánh ngay Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Với khóa dạy học hàng trăm ngành học Cử nhân và 45 ngành Cao học, trường tự hào là một trong ba trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và lọt top 200 trường đại học có uy tín tốt nhất trên thế giới.

Trường Thompson Rivers University


Tại Thompson Rivers University (TRU), thành công của học viên là ưu tiên hàng đầu. TRU luôn hỗ trợ để sinh viên đạt được mục tiêu của mình với các lựa chọn học tập linh hoạt, dịch vụ các bạn sinh viên cá nhân, cơ hội học tập và môi trường đa dạng.

Từ các học giả truyền thống đến các ngành nghề, từ chứng chỉ đến bằng cấp, TRU cung cấp hơn 140 khóa trong khuôn viên và 60 lớp học Open Learning để chọn lựa. Các bạn học sinh sinh viên áp dụng những gì học được trong các đòi hỏi làm việc của co-op, học tập ở nước ngoài, nghiên cứu sinh, các trường thực địa và thực tiễn, học tập dịch vụ và các cơ hội khác – với sự hướng dẫn và hỗ trợ của thầy cô giáo.

Trường St. Clair College

St. Clair là trường cao đẳng đầu tiên của Canada, được tạo nên vào năm 1966, nằm ngay Toronto – thành phố tốt nhất của bang Ontorio và nước Canada. Toronto là một trong những thành phố năng động và tốt nhất nhất thế giới và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. St. Clair có 4 cơ sở tại thành phố Toronto – trung tâm tài chính lớn của Canada.

Hơn 47 năm qua St. Clair College đã chuyển mình từ một trường cao đẳng cộng đồng địa phương để trở thành tổ chức thế giới có mặt ngay tại một số thị trường mới nổi. Trường St. Clair college luôn tập trung cốt lõi vào việc chuẩn bị cho sinh viên hoàn thành xong tìm kiếm việc làm , đồng thời cung cấp cho các bạn cách thức đặc biệt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bài xem thêm : Du học Canada không chứng minh tài chính theo diện SDS

Để biết thêm đây đủ thông tin về “Du học ngành tài chính ngân hàng tại nước Canada” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy alo ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Ngay ở TP.HCM


Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 01679.599.338.

CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CN Ở TẠI HÀ NỘI