Trên thế giới thì không phải nói đến nữa nhưng tại Việt Nam, dù sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc dành cho nhà riêng còn chưa phổ biến, nhưng đối với những chủ đầu tư với điều kiện tài chính phù hợp đã lựa chọn sản phẩm này. Anh Phan Văn Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi biết đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép khi đến hội chợ Vietbuild Hà Nội vào năm ngoái. Sau khi nghe nhân viên của Công ty Tân Cường tư vấn sử dụng sản phẩm này cho nhà ở là tôi ưng ngay. Bởi vì bản thân tôi là người thích những sản phẩm của công nghệ hiện đại, nên càng cảm thấy hứng thú với những sản phẩm có thể mang lại những giá trị tiện nghi cho cuộc sống”. Không riêng gì các nhân tôi mà tấ cả mọi người trong nhà đều hài lòng khi dùng sản phẩm của công ty Tân Cường.

Hay như anh Trần Khắc Thu (Long Biên, Hà Nội), khách hàng đã chọn toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ bằng cửa nhựa lõi thép upvc cũng cho biết mình hoàn toàn hài lòng với những đặc tính ưu việt của sản phẩm như chống bụi, chống ồn và tuyệt đối không rò rỉ nước. Tạo riêng cho không gian luôn luôn yên tĩnh, nhất là nhà tôi gần đường tàu, trước kia mỗi lần tàu chạy qua là mọi người rất khó chịu đâu đầu vì tiếng ồn của tàu hỏa gây ra. Từ khi lắp hệ thống cửa nhựa lõi thép có sử dụng kính cường lực của công ty Tân Cường thì mọi người trong gi đình thấy thoải mái hẳn, không còn nghe thấy tiếng ồn bên ngoài và trong nhà nữa.

Vật liệu cửa nhựa lõi thép kết hợp với kính cường lực hay là kính an toàn, kính phảm quang đã không còn xa lạ đối với thị trường sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.
Đa phần, loại vật liệu này được ứng dụng ở hai dạng: sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp dành cho những công trình có thiết kế kiến trúc hiện đại, các dự án lớn với mức đầu tư cao và sản phẩm nhựa kính thông thường được sử dụng nhiều trong các công trình nhà riêng.

Mặc dù có giá thành hợp lý nhưng vật liệu cửa nhựa lõi thép thông thường mang nhiều nhược điểm như kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa, nhanh bị ngả màu, xuống cấp. Cùng với việc điều kiện kinh tế của người dân ngày càng cao, công nghệ ứng dụng sản phẩm cửa nhựa ngày càng đa dạng cho phép công trình nhà riêng có thể sử dụng vật liệu cửa nhựa cao cấp với thiết kế thanh mảnh mang tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.Bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cửa kính các loại của công ty Tân Cường.Công ty Tân Cường cũng llà đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về các dòng sản phẩm cửa cao cấp, với nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng mẫu mã khi thiết kế, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho hợp lý nhất với cấu trúc thiết kế cho cửa kính nhà mình. Về kết cấu, nhựa cao cấp dành cho công trình nhà riêng của các biệt thự được thiết kế mềm mại, nhỏ gọn, dễ uốn nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với kiến trúc ngôi nhà từ cổ điển đến hiện đại.

Về thẩm mỹ, sản phẩm cửa nhựa của công ty Tân Cường được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu, chất lượng tốt nhất hiện nay nên giữ được độ bền hàng chục năm. Các sản phẩm cửa nhựa dành cho gia đình được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ tiên tiến của công ty Tân Cường nên chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu.Bạn sẽ thấy hài lòng nhất, yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty Tân Cường.

Đối với hệ thống cửa đi chính, nằm ở vị trí bên ngoài ngôi nhà có công suất hoạt động lớn nhất và chịu tác động của thời tiết, khí hậu, sử dụng cửa nhựa cao cấp với thanh profile có cầu cách nhiệt kết hợp với hộp kính hoặc kính cường lực vừa có tính chịu lực, vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
Ngoài ra, cửa đi ban công, loggia có tác dụng lấy sáng, thông gió và đi lại ngoài ban công, nên sử dụng cửa quay vào trong để không bị vướng mặt bằng bên ngoài. Khách hàng nên sử dụng ngưỡng nhôm để tăng độ kín khít, chống ngấm nước của cửa.

Trong số các sản phẩm cửa nhựa nhà riêng, cửa trượt có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa hệ mở quay sử dụng loại kính tương đương. Loại cửa này thường chỉ nên dùng làm cửa thông phòng bên trong ngôi nhà, bởi độ kín khít, tính cách âm, cách nhiệt đều không bằng so với các loại cửa quay. Ngoài ra nếu cửa nhà bạn rộng muốn cho ô tô vào được trong nhà thì bạn có thể làm dạng cửa kính thủy lực cao cấp của công ty Tân Cường, cửa kính thủy lực được làm bằng kính cường lực có gắn bản lề thủy lực âm xuống sàn nhà để khi mở ra cửa có thể tự khép lại , giúp không gian nhà bạn luôn yên tĩnh và sạch sẽ chống được bụi bẩn bay vào nhà.


Mẫu mái vòm kính, mái che bằng kính đẹp>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá mái kính an toàn ĐẸP NHƯ MƠ
>> xem ngay bảng giá sàn kính chịu lực chính hãng, giá rẻ của Bùi Phát
>> Tham khảo thêm Khái niệm về kính cường lực