Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
Uc nhung nghanh hoc noi bat tai dai hoc Flinders

Nhu cầu đi du học của học sinh, các em ngày càng cao và trong rất nhiều quốc gia hiện nay, nước Xứ Kangaroo vẫn luôn là một trong những quốc gia được du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung ưu tiên chọn lựa. Đặc biệt, đại học Flinders, Australia luôn là chọn lựa ưu tiên trong số các ngôi trường khác ở ngay đất nước này. Đại học Flinders, Australia từng được xếp hạng trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới. Vậy các du học sinh thường chọn lựa ngành học nào khi khai giảng tại ngôi trường này? Để giải đáp thắc mắc về “Úc những ngành học nổi bật tại đại học Flinders” thì sau đây mọi người sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để nghe anh chia sẻ và tìm hiểu nhé về khuất mắt trên nhé.
Câu hỏi : Chào anh Bảo Anh, Em tên là Thị Quyên hiện đang ở Hà Nội. Dạo gần đây, em được biết trường đại học Flinders, Xứ Kangaroo khá hàng đầu về chất lượng giảng dạy cùng các ngành phổ biến được khá nhiều du học sinh theo học và nếu được trong tương lai em dự định sẽ theo học ngay đây. Qua đây, anh có thể cho em biết thông tin của trường cũng như các ngành nghề nổi bật ở ngay đại học Flinders được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Giới thiệu về đại học Flinders, Xứ Kangaroo
Trường nằm ở Adelaide và được thành lập vào năm 1966. Có khoảng 16.000 học viên đăng ký với hơn 3.000 các em học sinh quốc tế. Đại học Flinders nằm ngay một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe bus đi lại rất tiện lợi.
Đại học Flinders cung cấp nhiều khoá học đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của các bạn. Các khoá học được thiết kế hợp lý với những điều kiện của thế giới ngày càng thay đổi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp bạn trong các trở ngại. Phương pháp giảng dạy mới của trường ngoài việc duy trì việc trao đổi bài trực tiếp học sinh với giáo viên, nhiều khoá học của Đại học Flinders còn sử dụng các công nghệ mới hỗ trợ và cung cấp thêm cách thức tiếp thu bài giảng.
ở Đại học Flinders, các em sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường hấp dẫn và thăng tiến. Trường luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho các bạn học sinh một nền giáo dục tốt nhất. Và mục tiêu đó của trường đã thành công, các khoá học và các bạn của trường đều được xếp thứ hạng cao. Trường tổ chức các chương trình học tập khác thông qua khoa Giáo dục, Nhân văn, Luật và Thần học; Khoa học sức khỏe; Khoa học và Cơ khí; và Khoa học xã hội.
Khuôn viên của Đại học Flinders, các em học sinh sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…
Úc những ngành học nổi bật tại đại học Flinders
Ngành Khoa học và Môi trường

Ngành học này được đa số các học viên theo học cũng bởi vì khóa học do đại học Flinders thiết kế phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng nghề nghiệp. Qua đó giúp cho các bạn học sinh khám phá bề rộng khoa học.
Ưu điểm của ngành học này
– Bằng cấp của ngành này cũng khá linh hoạt với phạm vi mở rộng ra nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác.
– Liên kết chặt chẽ với cách ngành công nhiệp nhằm cung cấp kinh nghiệm thực tiễn và giúp bạn cung cấp cho sự nghiệp.
– Bằng cấp về khoa học không điều kiện phải có nền tảng khoa học mà chỉ cần có tư duy biết tìm tỏi học hỏi.
Ngành Kỹ thuật và Thiết kế
Ngành Kỹ thuật và Thiết kế đem đến cho các bạn học sinh kiến thức chuyên môn và các kỹ năng tích hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn các bạn học sinh sinh viên đáp ứng được yêu cầu của các ngành kể cả khi có sự thay đổi.
Ưu điểm của ngành học này
– Bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận trong các ngành kỹ thuật.
– Tham gia vào các chươn trình làm việc 20 tuần theo đúng chuyên ngành được công nhận trên toàn quốc.
– Tất cả các văn bằng kỹ thuật đều có thể kết hợp với văn bằng thiết kế và đổi mới công nghệ giúp các bạn sinh viên có sự đa dạng trong lựa chọn ngành nghề sau này.
Ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản trị
Đối với ngành học này, các bạn sinh viên sẽ được tập trung vào cách nắm bắt sự đổi mới và tư duy của một doanh nhân, với các đề tài đầy cảm hứng từ Fox School of Business.
Ưu điểm của ngành học này
– Trường sẽ giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi đầu sự nghiệp thông qua các vị trí được phân bổ hoặc các dự án trong ngành.
– Các em có thể biến những ý tưởng tuyệt vời thành các cơ hội kinh doanh thực tế trong vòng chưa đến 12 tuần với khóa Venture Dorm từ đại học Flinders.
– Cơ hội việc làm sau khi học xong ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản trị khá cao do trường coa quan hệ hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp. Ngoài ra, khóa học tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập ở tại một trong bốn công ty Kế toán lớn nhất (Big Four), các cơ quan chính phủ của Nam Australia, và các tổ chức tài chính ngân hàng lớn.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Úc những ngành học nổi bật tại đại học Flinders” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu hỏi : Chào anh Bảo Anh, em tên là Nhan PhAustralia hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở TP. Trà Vinh. Hôm nay được anh chia sẻ khá nhiều thông tin về trường đại học Flinders, Australia. Em thấy rất bổ ích. Em thắc mắc về khuất mắt thực tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi nhận bằng của trường như thế nào? Mong anh giải đáp câu hỏi cua em.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Cơ hội thực tập với thời gian dài
Thời gian thực tập của các sinh viên lên đến 20 tuần và hầu hết các ngành học đều có thực tập. Bạn ngay tại trường không phải tự tìm nơi thực tập mà nhà trường sẽ tìm và sắp xếp cho bạn phỏng vấn với đơn vị nhận thực tập. Do đó, các bạn sinh viên sẽ có cả kỹ năng làm CV và kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng.
Ngay từ năm thứ hai hoặc năm thứ ba đại học, các bạn học sinh đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Đây là một lợi thế lớn giúp nhiều các em học sinh có được việc làm chính ngay sau khi lấy bằng. Học sinh của trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.
Cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp
Học viên của trường sẽ được phép ở lại làm việc ngay ở Xứ sở Kangaroo từ 2 đến 4 năm sau khi nhận bằng. Thêm vào đó, học sinh còn được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu học và tốt nghiệp Đại học Flinders. Các em được phép làm thêm 40 giờ trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Với nghiên cứu sinh theo học hệ tiến sĩ thì sẽ không bị giới hạn về thời gian làm việc.

Tương tự: Thông tin mới nhất về chương trình visa du học Úc cho học sinh quốc tế

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Úc những ngành học nổi bật tại đại học Flinders” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HÀ NỘI