Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Co nen hoc nganh quan ly ky thuat tai hoc vien quan ly Nanyang o Singapore?


Lớp học sau Đại học ngành Quản lý Kỹ thuật tại Học viện Quản lý Nanyang ngay ở Đảo quốc sư tử cung ứng cho du học sinh kiến thức quản lý ngành kỹ thuật, giúp nâng cao nghiệp vụ và tăng cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh đó, du học Đảo quốc sư tử và chọn lớp học ở ngay Nanyang, sinh viên không những được giáo dục đào tạo theo khóa an tâm mà còn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về mức phí. Vậy, Du học Singapore ngành quản lý kỹ thuật tại học viện Nanyang các các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản lý Nanyang là một trong những học viện tốt nhất ở tại Đảo quốc xanh có những lớp học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học viên – các em sinh viên quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân cũng như Thạc sỹ và các lớp học Sau Đại học khác. Tất cả các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học viện Quản lý Nanyang là cánh cửa học nghề và học thuật, giúp học viên đi tới chương trình giáo dục đào tạo và đào tạo giáo dục có liên quan trong khu vực trong nền kinh tế xã hội đa sắc tộc và vô cùng sôi động của Đảo quốc sư tử. Trọng tâm các hoạt động của trường là nhu cầu học tập của các bạn học sinh với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp môi trường học tập tích cực, lấy quan điểm các bạn học sinh là trung tâm để quản lý và giám sát quá trình học tập – đây chính là biểu hiện của văn hóa lấy học viên làm trung tâm của Nanyang.

Với thế mạnh về những khóa đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hỏa chương trình thực tập hưởng lương, giúp học viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Đảo quốc sư tử. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Chương trình Sau Đại học ngành Quản lý Kỹ thuật ở tại Học viện quản lý Nanyang

Lớp học được mở ra nhằm cung cấp nhu cầu hiện tại về chuyên môn ngành kỹ thuật. Khóa học hỗ trợ cho bạn những kiến thức cần thiết về quản lý hệ thống, kỹ năng kinh doanh và sự chuyên nghiệp để quản lý và dẫn dắt hệ thống công nghiệp và kinh doanh. Các kiến thức trong chương trình giúp học sinh trở thành những người Quản lý kỹ thuật, sản xuất và quy trình công nghiệp thực thụ, nâng cao khả năng lãnh đạo tách biệt với những học sinh kỹ thuật mới ra trường.

+ Yêu cầu đầu vào: hoàn tất Đại học hoặc có các bằng cấp tương đương của các trường Đại học được chấp thuận bởi NIM; IELTS 6.0.

+ Thời gian học: 6 tháng.

+ Học phí: SGD 19,800

+ Kỳ khai giảng: 9/7, 20/8, 1/10, 12/11

>>> Gọi ngay vào số 028.38484879 hoặc 028.38382080 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể hơn về việc Du học Singapore ngành quản lý kỹ thuật tại học viện Nanyang

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang: Ưu đãi học phí lên tới 3,000 SGD

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 25/06/2018 đến 29/06/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)


Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận.1, Tp. HCM


Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.


Website: www.tddvn.com www.tandaiduong.edu.vn www.duhocsingapore.net

Chi tiết xem tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Nanyang: Ưu đãi học phí lên tới 3,000 SGD
Tương tự: Học phí và các kỳ khai giảng của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

>>> Truy cập ngay vào website duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để chi tiết về việc Du học Singapore ngành quản lý kỹ thuật tại học viện Nanyang

Thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang

– Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ Đánh giá chất lượng của Bộ Giáo Dục Singapore).

– Tất cả các lớp học đào tạo và giáo viên của NIM đều được đăng ký với Hội đồng dạy học của Đảo quốc xanh. Các khóa đều được công nhận bởi nhiều trường Đại Học trên thế giới.

– NIM phổ biến lớp học Du lịch Khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng tạo môi trường thực tiễn cho sinh viên tiếp xúc hằng ngày. Đặc biệt, các bạn du học Đảo quốc sư tử lớp học quản trị du lịch khách sạn được thực tập hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn tốt nhất như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel

– NIM nằm ở ngay trung tâm thành phố, tạo cơ hội cho các bạn học sinh du học Singapore có thể tiếp cận được với nhiều nhà hàng khách sạn, ngân hàng, doanh nghiệp tiêu chuẩn rất tốt quốc tế, giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm việc làm sau khi lấy bằng.

– NIM sở hữu cơ vật chất hiện đại, phòng học được mang đến điều hòa, có phòng Lab, phòng thực hành và các khu vực giúp đỡ mô phỏng môi trường làm việc, hỗ trợ cho nhu cầu học tập, thực hành của các bạn sinh viên.

Để cập nhật chi tiết hơn về việc Du học Singapore ngành quản lý kỹ thuật tại học viện Nanyang cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học Singapore, thì đừng ngần ngại mà hãy alo ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Ngay ở TP.HCM

Chi nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)


Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)


Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ Chi Nhánh NÀO Ở TẠI HÀ NỘI.