Bộ đồ chơi mô hình như nhà ở, đường phố, vườn thú, tàu biển… khuyến khích bé tư duy. Hãy chọn những động vật hoặc đồ dùng khác để biến mô hình của bé thêm sinh động.Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay vô cùng yêu thích cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để tìm hiểu mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. ko phải những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con yêu thích và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi thích hợp là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kỹ năng ngẫu nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở đầu hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình. ko kể tiếp tục phát triển tài năng chuyển động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và tăng trưởng phong cách của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay tuyệt yêu thích so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất tốt nhất. Dường như, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non => cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào ưa thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí hình dung, tài năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép không giống nhau và những khía cạnh đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí nghĩ đến của mình. vật phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được ngoại hình đặc biệt phù hợp và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ nhỏ VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi với anh em để tăng lên kĩ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc bắt mắt của item cung cấp kích thích sự lớn mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải khi không tuyệt đối bình yên không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật dẻo quẹo và êm ái. Thảm được bề ngoài vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc bắt mắt cùng đồ chơi treo hấp dẫn kế bên bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và lớn mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ công cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kĩ năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ phối hợp dùng tay và mắt để giải quyết về chuyện. Sự kết hợp này không hoàn toàn thuận lợi cho trẻ khi lần trước tiên thực hiện. với việc kết hợp nhuần nhuyễn Phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ xuất hiện mối câu kết nhận thức quả đât kế bên trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi hay, nhưng chẳng phải là sa thải đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra dùng lại để lôi kéo sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html