phân khúc thượng lưu, doanh nhân thành đạt tại nước ta sắp tăng lên đơn giản, kèm Thông tin Đây là Những quy định cho phép thành phần lao động nước ngoài sở hữu chung cư được nới lỏng khiến tầng lớp biệt thự trở nên vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng cho thấy giới siêu giàu làm việc VN sắp săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ở khắp mọi miền tổ quốc.

Tiềm năng đi lên biệt thự nghỉ dưỡng tại nước ta

-Theo Tìm hiểu của truyền thông Wealth Report 2017 của Knight Frank: tốc độ tăng trưởng thành phần lao động giàu tại VN Tin tức 2017 tiếp theo 2026 có thể đạt 170%, thuộc top nhanh nhất các quốc gia.

-Theo dự kiến của Tổ chức đàm phán và đi lên Quốc tế: tới năm 2030, gần 1 nửa dân số Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu.

Có thể thấy, Đó chính là mật độ “dân số vàng” cho phân khúc bất động sản cao cấp thuộc hạng sang. Chính vì thế, cũng không khó hiểu khi Những căn biệt thự có giá trị cả tr đô lại được giới nhà giàu Việt ưa chuộng đến vậy.

Song song với đó, Thông qua Báo cáo lượng khách thăm quan quốc tế tới Việt Nam trong tháng 1/2018:

-Khách du hý quốc tế tới Việt Nam ước đạt gần Một.5 triệu lượt

-Tăng 42% so với cùng kỳ năm 2017.

Điều này cho thấy mức độ ấm lên thăm quan công tác cho VN đã đạt Thống kê kỷ lục, không hề kém cạnh với tất cả các nước khác trong khu vực. Thâm chí, áp lực giá biệt thự cao cấp tại VN chỉ tầm khoảng 2 triệu USD – 5 tr đô la, trong khi biệt thự tại Bali hay Phuket có giá trên 15 triệu USD.

Thông qua Đây, nhu cầu sở hữu biệt thự “triệu đô” của giới nhà giàu sẽ sớm bùng nổ trong thời gian tới, đặc biệt Một số Công trình gần trung tâm thủ đô, kết nối đơn giản, gần rừng hay biển đều đang là lựa chọn hàng đầu của Một vài người mua nhà Hiện nay.

Biệt thự Yên Dũng Resort ( Bắc Giang )

Đơn cử như Công trình biệt thự của chủ đầu tư Yên Dũng Resort & Golf Club công tác cho Yên Dũng, Bắc Giang. Đây là Công trình phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp cả hệ thống sân Golf 36 hố trên sườn núi Nham Biền – Một trong Các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất miền Bắc.

Đặc biệt, Công trình này sở hữu vị trí trung tâm ngay trên cung đường quốc lộ 17, gần kề với đường cao tốc 1A, tỉnh lộ 284 nên đơn giản kết nối với: trung tâm thành phố Bắc Giang, trung tâm thành phố HN, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Bên cạnh đó, khu vực thị xã Yên Dũng đang được quy hoạch, định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế - trung tâm thăm quan, văn hóa, tâm linh của tỉnh Bắc Giang. Vì thế, tiềm năng tăng giá và sinh lời của Công trình biệt thự sân golf Bắc Giang là vô cùng lớn. Đây chính là nguy cơ tuyệt vời mà giới đầu tư sáng tạo không thể bỏ lỡ ngay tại thời điểm này.