Bây giờ chiếc máy lọc không khí Panasonic được khá nhiều người sử dụng bởi được tích hợp công nghệ nanoe độc quyền. Vậy công nghệ nanoe là gì? Lợi ích nổi bật của công nghệ nanoe?...

Tìm hiểu về công nghệ Nanoe ở trên máy lọc không khí Panasonic

Nanoe là công nghệ lọc khí, dùng một vài hạt mịn theo công nghệ nanoe bao gồm cả ion và hạt gốc. Nanoe hoạt động an toàn với một vài vi khuẩn ở trong bầu không khí, bám dính và nằm trong màng lọc như vi vi khuẩn, bởi thế đem lại môi trường sống trong sạch hơn. Nanoe bao gồm một số thành phần không khí, không tồn tại hóa chất, bởi vậy có thể được sử dụng mà ko gây ra bất kỳ lo lắng nào cho một vài người nhạy cảm với hóa chất và ở trong phòng trẻ em.
Dưới đây là các tiện lợi mà công nghệ nanoe ứng dụng trên máy lọc không khí đem đến cho người sử dụng:
- Diệt sạch những hạt bụi bẩn siêu nhỏ, bụi PM2.5 được tạo nên từ các thành phần bao gồm một vài hạt cực nhỏ và một số giọt chất lỏng. Trường hợp ở trong ko khí tồn tại một vài loại bụi bẩn này sẽ gây nên các vấn đề về sức khỏe điển hình các những bệnh về hệ hô hấp. PM2.5 được phát hiện lơ lửng ở bầu không khí, bao gồm bụi, bẩn, khói và một số giọt nhỏ chất lỏng. Một số hạt mịn này đến từ các nguồn do con người tạo ra, như sự đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, cháy ngoài trời và một số quy trình công nghiệp cũng như các giai đoạn ở bên trong tự nhiên, bao gồm bụi nước biển và bụi do gió mạnh mang đến. vì thế, máy lọc không khí panasonic ứng dụng công nghệ nanoe sẽ giúp diệt sạch tới 99,9% một vài tác nhân này ở trong bầu không khí.
Khử mùi hiệu quả: ngoài chức năng phân hủy các chất độc hại tồn tại ở bên trong PM2.5 và ức chế những loại nấm mốc, Nanoe-G còn có thể khử một số mùi khó chịu như thuốc lá, thức ăn, ẩm mốc, khói đốt rơm dạ hay lông chó, mèo…
Ngoài tính năng lọc sạch một vài chất gây hại ở bên trong bầu không khí, máy lọc không khí tốt nhất còn được tích hợp một số khả năng khác như tạo độ ẩm, phun sương hay tinh dầu để tăng độ ẩm trong không khí lên, tránh khiến cho ko khí có quá ít độ ẩm gây thúc đẩy không tốt đến sức khỏe như cơ quan hô hấp cũng như da của người dùng.


Các thông tin cung cấp về công nghệ nanoe trên máy lọc không khí Panasonic giá rẻ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về công nghệ này, đem lại nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn.