Bìa sơ mi là 1 dụng cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho mọi người, mọi lữa tuổi đều có thể làm tốt dùng với các kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều phương pháp in bìa sơ mi rất đa dạng mà những dịch vụ nên quan tâm để tạo nên các sản phẩm phong phú thu hút quý khách hàng và tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà không cũng tham khảo những hướng dẫn in bìa sơ mi dưới dây.1. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa cùng các hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo thiết kế, theo thị yếu quý khách từ đó tạo thành một nét riêng biệt cho hãng sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng các loại giấy tờ với độ bền cao và khả năng ko bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa hiện nay trở nên lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi cải tiến kỹ thuật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác.

hai. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon 2 lá kiểu bìa đơn giản nhất tuy nhiên cũng thú hút ngày nay với hai lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ & bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đáp ứng cho người xài cảm giác nhẹ nhàng hơn mỗi khi xài. Nếu đã yêu thích loại này thì còn chần chừ gì nữa mà ko sắm ngay cho mình một kiểu để đựng những tài kiệu hay các thứ giất tờ quan trọng của bạn.

3. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi một nút là dạng bìa với các mẫu mã đẹp, đơn giản tuy nhiên đa dạng. Bìa nhựa dày nhưng chỉ dẫn cùng 1 nút gài rất sức gọn không nặng giúp cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi với không gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho các người đi công tác mang theo bên mình hay những buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh xài thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy hướng dẫn cần mê mẩn là bạn đã có ngay một mẫu mà mình mong muốn & phù hợp cùng giá tiền. chỉ dẫn cân đến 1 đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã sẽ thỏa sức chọn cùng rất nhiều loại tổng hợp khác nhau nhưng để có một bìa sơ mi riêng biệt mang theo hãng sản phẩm thì bạn nên đến cùng dịch vụ in bìa sơ mi tại cong ty in an o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi có khả năng thiết kế miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, thiết kế đến khi nào bạn vừa lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in lịch tết ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web dịch vụ in bìa sơ mi ở HCM : https://caohuyhoang.com