Ninh Thuận - Mua máy phát điện hino 60kva bảo đảm
Gọi cho chúng tôi ngay 0909-153-183 (Mr Vinh)

Chi tiết cấu hình: máy phát điện hino 60kva ở bên dưới
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Động cơ: WO6D
Tần số: 50/60Hz
Số pha: 3pha-4 Cực
Nước sản xuất: Nhật Bản
Công suất: 60 KVA
Hệ số công suất: 60/65kva
Kiểu máy: Chống Ồn
Tốc độ vòng quay: 1500/1800 Vòng (phút)
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)

Trích từ : máy phát điện hino 60kvaGiá thuê 1 ngày 1.300.000 - 1.400.000

Giá thuê 1 tháng :15.000.000 - 17.500.000


Chuẩn bị những gì trước khi chọn máy phát điện hino 60kva
  • Máy phát điện Hino lắp ráp trong nước sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật bản. Sau đây là một số model máy phát điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để khắc phục tình trạng thiếu điện trên diện rộng với mẫu mã phong phú đa dạng từ công nghiệp tới dân dụng khách hàng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tham khảo thêm https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...ino.10024.html chất lượng giá rẻ tại Khánh Hòa
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
  • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.

Tại sao chọn https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...va.10214.xhtml
Tổ máy phát điện hino 60kva được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
máy phát điện hino 60kva được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.
Có tính năng tiết kiệm nhiên liệu và chạy êm.
Dù là máy phát điện cũ hay mới đều bảo hành 2 năm, chương trình bảo dưỡng định kỳ.
Thùng máy được phủ một lớp bảo vệ làm tăng cường khả năng chống lại sự ăn mòn, tránh bị rỉ sét.
Chất lượng bền tương đương với Mitsubishi.
Màn hình điểu khiển LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Hiển thị đầy đủ thông số của máy phát điện, Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …
Tham khảo Máy phát điện 3 pha