Các bạn có biết rằng không khí phía trong ngôi nhà có thể chứa nhiều độc tố và hóa chất làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Bởi thế mà nhiều người đã dùng đến một số dòng máy lọc không khí như: AP-3008FH, máy lọc không khí F-PXF35A, daikin mc70mvm6, máy lọc không khí daikin mc70mvm6, mc70mvm6, máy lọc không khí mc70mvm6…
Tuy nhiên, chi phí để sử dụng 1 chiếc máy lọc không khí tương đối cao nên mọi người hãy thử thực hiện 4 bí quyết tự nhiên để làm sạch bầu không khí trong nhà ngay sau đây nhé.

Nến sáp ong

Nến parafin thường có xuất xứ từ dầu mỏ và có thể phóng ra các hóa chất như benzene, toluen, bồ hóng và một vài hóa chất khác vào bầu không khí. Một số loại nến này có hại nhiều hơn cho không khí ở nhà và bạn tuyệt đối không sử dụng.
Sáp ong tinh khiết còn lại đốt cháy toàn bộ không có khói hoặc hương thơm và thanh lọc không khí bằng cách giải phóng các điện tích - vào ở không khí. những điện tích - này giữ thể liên kết với chất độc và giúp loại bỏ chúng khỏi bầu không khí.


Sáp ong thường tương đối hữu ích cho những người bị suyễn hoặc dị ứng và có hiệu quả cao ở việc diệt trừ các chất gây dị ứng thông thường như bụi bẩn và không khí. Sáp ong có thể đốt cháy chậm hơn so với nến parafin để chúng kéo dài lâu hơn.

Đèn đá muối thanh lọc bầu không khí

Đèn muối là một cách tự nhiên để làm sạch không khí trong nhà. Chúng được làm từ tinh thể muối himalayan chúng giải phóng ion - vào trong bầu không khí để giúp thanh lọc nó. Đèn muối cũng là nguồn ánh sáng lung linh.
Dùng đèn muối ở trong phòng ngủmang đến cảm giác hoàn toàn thư giãn.

Than tre giúp thanh lọc không khí

Than tre là 1 lựa chọn cho bầu không khí sạch tự nhiên, chúng có tác dụng xuất sắc trong việc loại bỏ độc tố ở không khí

Loại trừ nguồn ô nhiễm

Hơi ẩm quá mức, bụi bẩn tồn tại, khói thuốc và dùng những đồ vật hóa học như sơn, chất tẩy rửa, và sợi tổng hợp là các những nguồn gốc phổ biến nhất gây ô nhiễm nguồn không khí ở trong nhà. Cố gắng loại bỏ càng nhiều một số nguồn này ra khỏi không gian sống của bạn càng tốt và luôn kiếm tìm các thiết bị thay thế hoàn toàn tự nhiên cho một vài đồ gia dụng có chứa hoá chất.
Toàn bộ bí quyết làm sạch không khí tự nhiên này bạn có thể dùng một chiếc AP-1516D hoặc những thương hiệu máy lọc khác đến từ thương hiệu panasonic, daikin, hitachi, sharp, coway…