Bay giờ, tại xã hội đang bùng phát dịch virus zika, sốt xuất huyết… mà nguyên nhân chủ yếu là do muỗi gây nên. Để ngăn chặn dịch bùng nổ trên cộng đồng, Sharp đã sản xuất ra dòng sản phẩm máy lọc không khí bắt muỗi cao cấp, vừa giữ khả năng lọc không khí, vừa có công dụng bắt muỗi đạt hiệu quả cao điển hình: Máy lọc không khí bắt muỗi FP-FM40E-B, Máy lọc không khí bắt muỗi FP-GM50E-B, FP-GM30E-B.

Tính năng thu hút muỗi của máy lọc không khí Sharp

Là dòng máy lọc không khí giữ chức năng bắt muỗi trước tiên trong thế giới, sản phẩm lôi kéo muỗi bằng ánh sáng đèn UV, thân máy màu đen lôi kéo muỗi tới những khe hẹp trên thân máy. Sau đấy dòng khí mạnh mang góc nghiêng 20 độ sẽ hút muỗi vào trong và có lại bằng tấm keo đặc biệt đặt trong máy. Công nghệ tiên tiến này là giải pháp lý tưởng cho người tiêu dùng, vừa thanh lọc không khí, vừa ngăn chặn các tác hại do muỗi gây nên góp phần bảo vệ sức khỏe tăng chất lượng cuộc sống.Ngoài ra, một số chiếc máy lọc không khí Sharp còn được tích hợp công nghệ inverter giảm lãng phí điện năng lúc máy đang làm việc, công nghệ plasmacluster ion giúp khử sạch vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân có hại: FU-551KE-W, Sharp IG-A40E-W, máy hút ẩm lọc không khí DW-D20A-W. Kiểu dáng đa dạng về màu sắc, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp để vệ sinh.

Một số model máy lọc không khí sharp có chức năng bắt muỗi

Sharp đã cho ra thị trường model máy lọc khí giữ tính năng bắt muỗi vượt trội tiêu biểu: Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B, Sharp FP-FM40E-B, máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM50E-B.
- FP-GM50E-B là loại máy lọc không khí bắt muỗi 1 cách tối ưu,vỏ máy màu đen thiết kế những khe hẹp nhỏ có thể dễ dàng lôi kéo muỗi, chế độ Haze tự điều chỉnh tốc độ quạt lợi ích và nhanh chóng. Máy lọc không khí bắt muỗi FP-GM50E-B dùng cho phòng khoảng 40m2.
- Máy lọc không khí Sharp FP-GM30E-B sử dụng đèn UV nên giữ khả năng bắt muỗi hiệu quả, điều chỉnh tốc độ dễ dàng, trang bị công nghệ Plasmascluster ion giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng cải thiện chất lượng cuộc sống. Thích hợp dùng cho phòng có phòng 22m2.
- FP-FM40E-B được thiết kế sở hữu 5 bước bắt muỗi thông minh, công nghệ Plasmacluster ion giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn, nấm mốc… Điều chỉnh tốc độ quạt đơn giản, tiêu dùng màng lọc Hepa hiện đại giúp hút sạch những hạt bụi bẩn có kích cỡ vô cùng nhỏ.
Hãy sắm cho gia đình 1 chiếc máy lọc không khí Sharp có chức năng bắt muỗi để bảo vệ sức khỏe cải thiện chất lượng cuộc sống.