Cá chỉ vàng là đặc sản khô của Phan Rang được làm từ cá chỉ vàng tươi sống Cá được đánh bắt ngoài tự nhiên và sơ chế bỏ nội tạng, vệ sinh sạch sẽ và phơi khô 1 nắng tại thuyền.
Thịt cá có hương vị thơm đặc trưng của biển, vị ngọt lịm tự nhiên, thơm ngon do đó mà khô cá chỉ vàng đã trở thành món ăn đặc sản của người dân xứ biển và cũng là món ăn không thể thiếu trong những dịp lễ tết, quà biếu tặng, khô cá chỉ vàng có thể nướng, chiên hoặc làm gỏi.XEM THÊM: KHÔ CÁ CHẠCH GIÁ RẺ

Khô cá chỉ vàng có thể nướng chiên, làm gỏi, cá tươi, đặc biệt loại 1 được chế biến thủ công phơi tự nhiên, không dùng chất bảo quản.
- Hiếu Hải Sản chuyên bán khô cá chỉ vàng. và thêm nhiều loại hải sản khô như khô cá dứa , khô cá đuối hắc cấy, khô cá chỉ , khô cá hố.
- cá chỉ vàng luôn có mỗi ngày , mua cá tại cửa hàng Hiếu Hải Sản khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.
- Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.