Theo những nhà khoa học, Curcumin, một dược chất quý đc chiết xuất từ cây Nghệ vàng, có không ít hoạt tính sinh học quý như chức năng chống viêm, chống oxy hóa, chống khuẩn, bảo đảm an toàn gan mật, chống viêm loét dạ dày tá tràng, viêm khớp…

==>> Xem thêm : thuốc hỗ trợ điều trị ung thư unti k

quan trọng đặc biệt, các nghiên cứu và phân tích cũng minh chứng Curcumin hủy diệt tế bào ung thư rất mạnh and có công dụng tốt với một số bệnh ung thư như: tuyến tụy, vú, phổi, dạ dày, da, trực tràng. Ngoài ra Curcumin có chức năng dung nạp xuất sắc, bình an trong cả khi dùng với liều cao and kéo dài.

Curcumin được bào chế bằng công nghệ nano giúp tăng độ tan, nâng cao độ hấp thu, ổn định đồng độ trong máu, tăng hiệu quả điều trị bệnh, đồng thời hoàn toàn có thể gắn những nhân tố hướng đích để tăng tính năng diệt tế bào ung thư của Curcumin.

trên thế giới có đến 254 bằng ý tưởng sáng chế phần mềm Nano Curcumin trong điều trị một trong những bệnh đặc biệt quan trọng trong điều trị ung thư, tim mạch, dạ dày & cơ xương khớp. hập giỏi, đạt nồng độ cao, trong khi curcumin ít tan và gần như không có khả năng xâm nhập vào các tế bào & khối tế bào ung thư. Đồng thời nano curcumin có công dụng hủy hoại tế bào ung thư vú, ưng thư phổi, trực tràng ở nồng độ rất thấp, còn curcumin phải ở nồng độ gấp hàng chục lần mới có tác dụng.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tại nước ta , Với trang thiết bị máy móc nhất quán, tiến bộ. được đầu tư từ nguồn ngân sách ở trong nhà nước, sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen. là hiệu quả sau lâu lăm phân tích của tập thể các nhà khoa học, giáo sư, y bac sĩ học viện. đó là công trình có giá trị thực tế cao đã được kiểm chứng lâm sàng trong vô số nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng