Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6

  Khởi động bơm diezel

  Chào các bác, Em đang phải làm một cái tủ điều khiển bơm chữa cháy gồm 1 bơm điện chính, 1 bơm bù áp (chạy điện) và 1 bơm chạy DIEZEL. Nguyên lý được điều khiển bằng áp suất, khi áp suất giảm hơn áp suất đặt thì bơm chạy, áp suất tăng đến giá trị đủ thì bơm tắt.
  Về phần 02 bơm điện thì em điều khiển không có vấn đề gì rồi, nhưng riêng bơm chữa cháy diezel thì em lại mù tịt về phần này. Có bác nào chỉ cho em nguyên lý để khởi động cái bơm này không![IMG]images/smilies/khi506.gif[/IMG]
  Bơm diezel chỉ hoạt động khi mất điện nên chắc chắn là có ắc quy rồi (mạch điều khiển tủ lấy nguồn từ acquy này), ngoài ra bơm diezel cũng có sẵn bộ đề khởi động. Cái em hỏi là tủ điện của em sẽ phải có mấy đầu ra và các đầu ra này sẽ phải có tín hiệu như thế nào để có thể khởi động được động cơ diezel.
  THANKS AND BEST REGARDS

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Bạn đã làm xong 2 cái bơm điện chạy ngon lành rồi ,thì Trình độ dư sức làm cái máy bơm Diesel cái bơm ấy nó đề có dể nổ hay không,cài tay ga chết luôn một mức ,có ga tự động điều tốc không ,có chổ đút chìa khóa vô xoay đề máy không ,Cũng giống như bộ ATS của máy phát điện vậy .Bạn lắp thêm vào tủ một bộ phát hiện mất pha ,mất điện ,thấp áp ,quá áp JKN*** hai núm thông dụng ,vài cái relay kiếng 24 -12 Volt tùy theo cái Accu của máy bơm khoảng 400 ngàn
  Vô mạng tỉm địa chỉ: DPC Công ty kỹ thuật điều khiển Dương Phát > vô trong đó tìm mua cái Board Auto Starter { tự động khởi động máy phát điện} khoảng 600 ngàn về độ lại .Cái Board đó nó có chổ câu vô công tắc đề của máy bơm , mở khóa dầu ,nhả đề khi máy đã nổ tròn tua. Bạn chỉ cần độ lại cái ngỏ vào phát hiện điện 220V AC của máy phát điện đã nổ .thành 24 hay 12 Vac của cái Ater trái bí nạp Bình của cái Máy bơm nước Diesel là xong ./.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2018 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 02:59 AM.