Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn được sở hữu những tấm rèm cửa sổ độc đáo, đẹp mắt cơ mà không hao nhiều quá nhiều công sức.
Rèm cửa dài cổ điểnNhững gì bạn cần làm là chọn mẫu vải có họa tiết mình thích, cắt chúng thành 2 mảnh có kích thước bằng nhau. Bạn nên cắt rèm dài hơn một tẹo so với chiều dài của khung cửa, vì điều này sẽ giúp tạo cảm giác khung cửa sổ lớn hơn và thoáng hơn. Bước tiếp theo, bạn cần ngay mép, là chết và may một mực để tạo phần viền cho rèm. Bước chung cuộc giá rèm cuốn bạn cần làm là đóng móc treo (mua tiện lợi ở hàng phụ kiện may mặc) và treo chúng lên. Kiểu rèm này phù hợp cho người thích sự kín đáo và cổ điển.
Chiếc rèm cửa họa tiết màu vàng - trắng này đẹp ngọt ngào và rất lãng mạn.
giả tỉ muốn sử dụng rèm cửa sổ làm điểm đặc sắc cho không gian phòng, hãy chọn loại rèm có họa tiết phong cách.

Rèm voan trắng viền màuChiếc cửa sổ này được trang trí bằng rèm cửa bằng voan trắng có những đường viền màu tha thướt bằng cách may thêm những dải ruy băng màu sắc ở phần đầu và chân rèm. Để tăng độ nữ tính cho chiếc rèm, chủ nhà đã không dùng các loại khuyên vòng, mà lại dùng [/b]rèm cửa tự động những dải ruy băng màu khâu vào đầu rèm và sử dụng chúng để buộc rèm vào thanh treo thật phong cách. Kiểu rèm này rất hợp lý cho những không gian bay bổng, lãng mạn.

Chiếc rèm tuyệt đẹp bằng chất liệu voan này tiện cả đôi đường cho những không gian phòng lãng mạn, nhẹ nhõm.

Rèm che nửa cảm tình Kiểu rèm che nửa thế này thường được sử dụng ở những khung cửa sổ nhỏ ở những vị trí như bồn bát hay nơi cần tạo ra sự lãng mạn như bàn ăn. Tác dụng của kiểu rèm nửa này là vừa tạo ra sự tây riêng khăng khăng mà vẫn lấy sáng được cho không gian. Rèm ở khu vực này nên chọn chất liệu voan hoặc vải mềm có họa tiết vui mắt. Với kiểu rèm này, bạn chỉ cần bổ sung 1 thanh treo bằng gỗ hay tre mộc mạc, thậm chí kết hợp nó với giá treo như gợi ý dưới hình là đã có chỗ treo rèm.Nguồn: Tổng hợp trên mạng