Chúng tôi luôn tự hào là đại lý phân phối máy làm tỏi đen uy tín nhất hiện nay, với nhu cầu mua máy làm tỏi đen của Quý vị hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cống phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn thấy không hài lòng về vật phẩm của chúng tôi Chúng tôi luôn cung cấp máy làm tỏi đen tiross ts904 90w 5l chính hãng với nhiều mẫu mã kiểu dáng theo tiêu chuẩn khác nhau để cho các gia đình có thể lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà máy xí nghiệp cùng các hộ tiểu thương mại và các hộ gia đình muốn dùng máy với giá cả ưu đãi phải chăng nhất thị trường.Đại lý máy làm tỏi đen uy tín tại hà nội

Với máy làm tỏi đen bạn cùng gia đình có thể tự tay làm ra những item tỏi đen yêu thích, bình yên không chất bảo quản tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

thế mạnh chính của Máy làm tỏi đen TS904

- sản phẩm được thi công tiên tiến, kiểu dáng nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động đổi mới nhiệt độ cùng độ ẩm theo thời gian logic nhất cho giai đoạn lên men. Được tiêu dùng đơn giản ai cũng có thể dùng với tỷ trọng thành công lên đến 99%.
- quá trình lên men được tuyệt vời hoàn toàn tự động, thời gian lên men ngắn chỉ mất 288 giờ tương đương với 12 ngày sẽ cho ra item tỏi đen đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Lên men với hệ thống sinh nhiệt và kiểm soát độ ẩm theo thời hạn đếm ngược trong 288 giờ.
- Hệ thống phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu, hoạt động theo chương trình chương máy tính đã được cài đặt sẵn, đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng độ ẩm thích hợp cho việc lên men.
- Khay nhôm được thiết kế 2 ngăn không sơn, không mạ bền với nhiệt độ cao, không hiện ra hóa chất gây ảnh hưởng đến tỏi.
- Đèn led đếm ngược thời điểm dứt cùng nhiệt độ bên trong máy. an ninh ngay cả khi mất điện với tính năng lưu nhớ tự dừng hoạt động khi gặp gặp sự cố mất điện và hoạt động lại ngay khi có điện.
- Tự động sấy khô tỏi đen sau khi xong xuôi giúp tỏi bảo quản được tốt hơn.
- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao.
- Lõi máy được làm từ hợp kim giúp máy bền đẹp.

Chú ý:

- vật phẩm này chỉ tiêu dùng để sản xuất tỏi đen không nên dùng với mục đích khác.
- trong việc lên men không nên mở ra kiểm tra nhiều gây ảnh hưởng tới quy trình.
- Tránh va chạm với cửa thoát hơi trên máy để không bị bỏng.
- Không lấy bất cứ vật dụng nào phủ lên trên máy, tránh xảy ra biến dạng hay phát hiện ra tình huống gian nguy.