Tỏi đen có nhiều dưỡng chất dược tính được lên men từ tỏi tươi bình thường nhưng công dụng của tỏi đen lại cao hơn hầu hết tốt cho sức khỏe, lại có thể chế biến tại nhà.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hoạt chất trong tỏi có tác dụng ức chế và hủy hoại tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa được bệnh lý trụy tim mạch cùng ngăn ngừa ức chế sự phát triển của các vi sinh gây bệnh,…

Tỏi sau khi được lên men cũng không còn mùi hăng, cay tức giận như trước mà lại có chất chống oxy hóa cao, trong tỏi đen có nhiều hợp chất có ích như 18 axit amin, Tỏi đen sau khi lên men vừa không còn mùi khó chịu vừa tăng tác dụng chống ôxy hóa. Kết quả kiểm nghiệm ghi nhận trong thành phần của tỏi đen có phần lớn hợp chất hữu ích như 18 axit amin, SOD enzin-polyphenol (chống ung thư), S-allyl cysteine (giảm mỡ máu)...

Công cụ tạo ra tỏi đen tốt nhất

Tỏi đen hiện thời được tiêu dùng rất tầm thường không chỉ ở trong nước ta mà thậm chí ngay cả các nước trên thế giới cũng quan tâm, được dùng để chế biến với thức ăn hàng ngày hoặc ăn trực tiếp giúp chống lão hóa, giảm mệt mỏi, tăng mạnh sức đề kháng, cải thiện và gia tăng đường tiêu hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường, ổn định huyết áp. để ý khi dùng tỏi đen nên nhai kỹ, các thành phần của tỏi sẽ phát huy được hết các công dụng và chỉ nên ăn từ một đến 3 củ mỗi ngày.

bây chừ có nhiều cách để có thể tạo ra tỏi đen như nguyên lý truyền thống và cách thức phát hành theo công nghệ hiện đại giá Máy làm tỏi đen Tiross. Nhưng gần như mọi người chọn làm tỏi đen bằng cách sử dụng máy làm tỏi đen công nghệ hiện đại vì nếu làm theo lý lẽ truyền thống rất mất thời gian mà tỷ trọng thành công lại thấp chất lượng không được đảm bảo. Còn với máy làm tỏi đen thì dễ dãi hơn đa số.

Máy làm tỏi đen được xây đắp đặc biệt nhỏ gọn tiện dụng dễ dãi dùng với các chức năng, trang trang bị tự động hợp lý.

Máy được lắp đặt tính năng tự động hóa hoàn toàn giúp tự động kiểm soát, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm tối ưu thích hợp cho sản phẩm tỏi đen lên men tốt nhất . thời gian lên men gấp rút chỉ với 12 ngày cho ra chất lượng cống phẩm tuyệt đối.ảo tỏi được lên men đồng đều, hối hả. Đảm bảo với chức năng phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu cùng khay đựng tỏi được kiến thiết 2 ngăn giúp gia nhiệt đồng đều tất các hướng của tỏi.

bình yên chất lượng, quy trình lên men tỏi đen ngay cả khi mất điện với công dụng lưu trữ tự động khi gặp sự cố sẽ tự động khắc ghi quy trình và tiếp tục hoạt động ngay khi có điện. Máy làm tỏi đen được thi công 3 lớp giúp giữ nhiệt và chống dính, chống gỉ, bền và đẹp, cách nhiệt điện tốt, tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm điện năng, năng lượng điện rất nhiều.

Để có thể tự tay làm ra item tỏi đen chất lượng tại nhà hãy với ngay cho gia đình một chiếc máy làm tỏi đen chính hãng. Để biết thêm thông tin cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn không tính tiền.


http://www.maylamtoidentiross.net/